GOLDEN-EGG1
Trong tầm tài chính từ 11-12,5 tỷ Khách hàng CÓ NHIỀU LỰA CHỌN PHÙ HỢP: NHÀ VƯỜN & BIỆT THỰ TỨ LẬP tại VHR The Harmony!
1. Mức tổng giá trị BT cực kỳ hợp lý – Từ 10.8 tỷ. 
 Các căn Nhà vườn từ 152m2 (341.2m2 XD hợp lý chia 3 tầng + 1 tầng áp mái – tối ưu diện tích sử dụng) có đơn giá khoảng gần 40 triệu/m2 XD, tính ra bằng đơn giá m2 căn chung cư cao cấp nhưng KH lại được sở hữu sổ đỏ với Nhà mặt đất, nếu khách hàng lựa chọn không tham gia HTLS và thanh toán theo tiến độ (5 đợt chính) đến tháng 9/2017 thì tổng giá chỉ từ 10,8 tỷ. Nếu khách hàng thanh toán 95% GTBT tại thời điểm ký HĐMB thì con số tổng giá trị còn giảm hơn khi được CK 9.5%/năm/số tiền sớm/số ngày sớm (ước tính giảm thêm tối thiểu 1.5% GTBT).
2. Căn Tứ lập độc và lạ – Hút khách từ 12,4 tỷ  (180 m2 dt đất- 339m2 dt xd):
 Dãy căn Tứ lập được thiết kế bao gồm 4 căn Biệt thự xây trên cùng 1 khối đế trông rất nguy nga, tráng lệ nhưng vẫn có không gian riêng với 2 mặt thoáng, khoảng sân vườn rộng.
Nằm tại vị trí trung tâm dự án và giao thông thuận tiện, dãy Tứ lập NQ20, HD01 được thừa hưởng giữa 2 con đường rất rộng, đường HD01 trục chính rộng 15m, đường NQ20 rộng 13m, hơn nữa còn dễ dàng đi tới các khu tiện ích và khu vực gửi xe tập trung.
3. Tính thanh khoản nhanh, dễ đầu tư/ dễ cho thuê.
Ở thời điểm hiện tại, với các căn trong giai đoạn 1 rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án đầu tư sửa chữa, sau đó cho thuê với đối tượng khách hàng là người nước ngoài làm việc tại các Đại sứ quán, quản lý cao cấp tại các doanh nghiệp NN, các gia đình có điều kiện…với mức phí thuê hàng tháng cao và nhu cầu thuê lớn. Chưa kể, giá đất khu vực Long Biên, Sài Đồng và Việt Hưng tiếp tục tăng mạnh thời gian gần đây.
4. Chỉ cần thanh toán trước 30% GTBT, 65% GTBT còn lại Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
– CSBH và tiến độ đóng tiền của CĐT ưu đãi và linh hoạt cho các khách hàng đầu tư hoặc mua ở với việc chỉ cần thanh toán 30% giá trị (chưa đến 4 tỷ), phần còn lại khách có thể đóng tiến độ hoặc sử dụng hỗ trợ lãi suất từ phía Ngân hàng 0% lãi suất trong 18 tháng với Tứ lập và Nhà vườn, ân hạn nợ gốc 18 tháng.