BIỆT THỰ BẰNG LĂNG

Biệt thự vinhoms Riverside Hoa Bằng Lăng được đánh giá là nơi có an ninh tốt, có nhiều cây xanh, hồ rộng và có diện tích biệt thự ven sông với diện tích lớn nhất và có mật độ xanh nhiều nhất của dự án. 

Biệt thự Bằng Lăng được coi là “đầu não” của Vinhomes Riverside

Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside với tổng số 114 căn với diện tích 250m2 – 2.000m2, được xây dựng trên diện tích 20ha, 60% trong số đó là diện tích của dòng sông uốn lượn. Tại đây có khoảng 90 căn biệt thự với diện tích từ 250m2 – 900m2 từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12.

Các kiến trúc sư với ý tưởng rất độc đáo và sáng tạo khi thiết kế khu Bằng Lăng như một đóa hoa vào thời kỳ nở rộ, đẹp nhất.

Những căn biệt thự được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung, năng động của gia chủ. Vào buổi tối, những ánh đèn lộng lẫy và lung linh bên dòng kênh đào trải dài liên tục khắp khu Bằng Lăng tạo nên sự thơ mộng cho khu biệt thự này.

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Riverside Bằng Lăng được đảm bảo tốt nhất, lực lượng bảo an tại đây được sắp xếp ở các chốt bảo vệ để có thể nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất có thể xử lý sự cố.

Những khách hàng đẳng cấp nhất đều muốn sở hữu cho mình biệt thự ở Bằng Lăng vì tại đây, khách hàng có thể khẳng định được vị thế, cái tôi của mình tại xứ sở thanh bình duy nhất tại Hà Nội.

Bạn và gia đình nếu thực sự có nhu cầu mua để sở hữu biệt thự khu Bằng Lăng hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline : 0936.356.626 để được tư vấn tốt nhất về giá cả và chính sách ưu đãi, giao dịch.

Xem thêm:

>>Biệt thự Hoa Phượng 7 – Vinhomes Riverside: Diện tích nhỏ, không gian yên bình

>>Bán biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside 150m2

>>Bán biệt thự Hoa Phượng 5, view đẹp nhất nhì dự án

>>Bán căn góc biệt thự Anh Đào, 250m2 – Vinhomes Riverside

>>Bán biệt thự căn góc đẹp nhất Hoa Lan- Vinhomes Riverside