Đây là những căn biệt thự có vị trí đắc địa, duy nhất có sông hồ uốn lượn bao quanh tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tạo nên không gian thoáng mát, yên bình. biet-thu-don-lap-300m2-350m2-tai-vinhomes-riverside-giai-doan-2-long-bien-ha-noi-1

Diện tích của biệt thự đơn lập tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Diện tích khoảng: 300m2 – 350m2 – trên 350m2

Đây sẽ là một thiết kế tinh tế và đẳng cấp dành cho các chủ nhân ưa thích không gian sống thanh bình theo phong cách nghỉ dưỡng.

biet-thu-don-lap-300m2-350m2-tai-vinhomes-riverside-giai-doan-2-long-bien-ha-noi-3

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside giai đoạn 2- dấu ấn từ sự khác biệt

Biệt thự đơn lập này nằm tách biệt với những ngôi nhà khác, được bao quanh bởi khuôn viên sân vườn, sông hồ nên thơ và tuyệt đẹp. Và chỉ tại biệt thự đơn lập từ 300m2 trở lên tại Vinhomes Riverside The Harmony khách hàng mới có thể tận hưởng được khoảng sông hồ mướt mắt trước hoặc sau nhà.

Biệt thự đơn lập đẳng cấp cho những khách hàng xứng tầm đẳng cấp

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sắp được chủ đầu tư cho ra mắt. Có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng liên hệ sớm, ngoài được lựa chọn vị trí, hướng, khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vinhomes.

biet-thu-don-lap-300m2-350m2-tai-vinhomes-riverside-giai-doan-2-long-bien-ha-noi-2

Hãy chọn cho mình một căn biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 để an nhàn tuổi già hay chỉ đơn giản là được trở về cuộc sống thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy sống ở Vinhomes Riverside để tận hưởng cuộc sống đích thực mà bạn đáng được hưởng thụ.

Hình ảnh trong bài có tính chất minh họa.