TỨ LẬP

Biệt thự tứ lập là gì?

Theo định nghĩa từ Homedy.com – chuyên trang về Cẩm nang nhà đẹp BĐS, biệt thự tứ lập là một cụm gồm 4 biệt thự, tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Mô hình biệt thự này mặc dù đã phổ biến khá lâu tại nước ngoài, nhưng mới chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vòng hai năm trở lại đây.

Harmony-SL-DD01

Đặc điểm “nhận dạng” biệt thự tứ lập

  • Diện tích biệt thự rộng, tối thiểu 150m2, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của những gia đình lớn, gia đình nhiều thế hệ
  • Thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại, gồm đầy đủ các phòng chức năng phục vụ cho sinh hoạt trong cùng 1 không gian sống
  • Tính đối xứng tuyệt đối trong kiến trúc biệt thự: đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc … giữa tất cả các mặt của biệt thự
  • Hạn chế tối đa vách ngăn giứa các phòng để có tầm nhìn lớn nhất
  • Thiết kế biệt thự linh hoạt: Hai lô biệt thự có thể sát cạnh vào nhau hoặc tách rời

Trên thực tế, mô hình biệt thự tứ lập đã dần khẳng định và chứng tỏ được với Quý khách hàng: Đây là một mô hình ưu việt và sở hữu nhiều ưu điểm mới lạ. Nhờ đó, biệt thự tứ lập đang ngày càng được thị trường thế giới ưa chuộng, giành trọn được cảm tình từ Quý khách hàng tại các quốc gia trên thế giới.

Biệt thự tứ lập tại Vinhomes The Harmony

Thị trường BĐS Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng của thời đại, bởi thế, trong tương lai gần, mô hình biệt thự tứ lập hứa hẹn “làm mưa làm gió”, và là lựa chọn hoàn hảo Quý khách hàng có mức thu nhập cao chọn làm nơi “an cư , lạc nghiệp”. Theo đó, dự án nào sở hữu mô hình biệt thự tứ lập, chắc chắn sẽ đón nhận sự săn đón “cuồng nhiệt” từ Quý khách hàng.

Biệt thự tứ lập xuất hiện tại Vinhomes The Harmony – mô hình độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu cũng tiên đoán và kỳ vọng vào sức hấp dẫn mãnh liệt của loại hình biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony trên thị trường BĐS năm 2017.

Kế thừa từ tinh hoa thiết kế tại các biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 1, đến với biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony , Quý khách hàng sẽ tiếp tục gặp lại không gian thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách kiến trúc Châu Âu lịch lãm. Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự là không gian mở, đảm bảo sự thông thoáng cho từng phòng và lưu thông không khí tốt nhất trong toàn căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự tứ lập có diện tích đất 180m2 tới 298m2. Các căn tứ lập được thiết kế với không gian mở có sân vườn trước và bên hông nhà với các phòng chức năng được sắp xếp thuận tiện, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

NGUYỆT QUẾ – PHONG CÁCH HY LẠP

Là điểm nhấn của tiểu khu Nguyệt Quế. Tứ lập là loại hình biệt thự độc đáo, vừa đảm bảo vẻ đẹp riêng riêng tư của từng căn biệt thự, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của cả khối nhà. Đặt trong cảnh quan xanh ngát, từng khối biệt thự tứ lập trông hệt như một lâu đài giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Harmony-TL-HL05
Mặt bằng Tứ lập phong cách Hy lạp

HƯỚNG DƯƠNG – PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG

Kiến trúc của các biệt thự tứ lập trong tiểu khu Hướng Dương mang nét đẹp phương Đông truyền thống. Mỗi căn đơn lập là một không gian yên bình và thư thái cho những chủ nhân ưa chuộng phòng cách kiến trúc tối giản nhưng tinh tế và sang trọng.

Diện tích từ 180m2, hiện tại chưa có giá, để biết thêm thông tin liên hệ hotline: 0936.356.626

Vinhomes The Harmony sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3/2017. Để Quý khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm nhà ở nói chung và cơ hội sở hữu biệt thự tứ lập nói riêng – tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, quý khách vui lòng theo dõi những thông tin mới nhất về dự án và đăng ký nhận thông tin mới nhất tại vinhomesharmony.net.vn

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.