Biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside The Harmony là loại hình nhà ở mới nhất tại dự án giai đoạn 2. Mô hình biệt thự này mặc dù đã phổ biến khá lâu tại nước ngoài, nhưng mới chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vòng hai năm trở lại đây.

Biệt thự tứ lập là gì?

Biệt thự tứ lập là cụm gồm 4 biệt thự, tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Đặc điểm “nhận dạng” biệt thự tứ lập như sau:

  • Diện tích biệt thự rộng, tối thiểu 150m2, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của những gia đình lớn, gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống trong một mái nhà
  • Thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại, gồm đầy đủ các phòng chức năng phục vụ cho sinh hoạt trong cùng 1 không gian sống
  • Tính đối xứng tuyệt đối trong kiến trúc biệt thự: đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc … giữa tất cả các mặt của biệt thự
  • Hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng để có tầm nhìn lớn nhất
  • Thiết kế biệt thự linh hoạt: Hai lô biệt thự có thể sát cạnh vào nhau hoặc tách rời

Đây được xem là mô hình nhà ở khá ưu việt và sở hữu nhiều ưu điểm mới lạ. Vì thế, biệt thự tứ lập đang ngày càng được thị trường thế giới ưa chuộng.

Mô hình biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside The Harmony

Tại Việt Nam, điển hình là Hà Nội, mô hình biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside The Harmony dẫn đầu xu hướng loại hình nhà ở hiện đại này. Đây là mô hình biệt thự dự đoán sẽ “làm mưa làm gió”, và là lựa chọn hoàn hảo  cho Quý khách hàng có mức thu nhập cao chọn làm nơi “an cư , lạc nghiệp”.

Theo đó, biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside The Harmony chắc chắn sẽ đón nhận sự săn đón “cuồng nhiệt” từ Quý khách hàng.  Các chuyên gia hàng đầu cũng kỳ vọng vào sức hấp dẫn mãnh liệt của loại hình biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside The Harmony trên thị trường BĐS cuối 2016 và đầu năm 2017.

Biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside The Harmony dự kiến sẽ có khoảng 138 căn. Vì vậy, nếu phân tích sức hút của sản phẩm, và sức mua của thị trường thì khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội “vàng” sở hữu 1 trong 138 căn biệt thự tứ lập “hot” nhất.