Trong những năm gần đây, các dự án chung cư cao cấp mọc lên như nấm, khiến thị trường bất động sản tiến đến trạng thái bão hòa. Sự xuất hiện của các dự án biệt thự, đặc biệt là biệt thự Vinhomes Riverside do Vingroup xây dựng đã tạo nên một cơn “sốt” không hề nhỏ đối với các nhà đầu tư thích “của lạ”

biet-thu-vinhomes

Biệt thự Vinhomes Riverside – “đổi món” cho các đại gia

Tại Việt Nam những năm gần đây, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nền kinh tế ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu về lao động và nhà ở tăng cao. Chính điều đó đã tác động đến sự gia tăng mạnh mẽ của loại hình bất động sản chung cư ở phân khúc trung và cao cấp. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, nguồn cung này ồ ạt đổ bộ thị trường, vượt quá nguồn cầu, dẫn đến tình trạng “bội thực chung cư”.

Biệt thự Vinhomes Riverside là một trong các sản phẩm thể hiện tầm nhìn chiến lược của Vingroup, “đổi món” cho các nhà đầu tư đã quá nhàm chán với loại hình cũ và hứng thú với phân khúc đất nền. Sau khi gặt hái được thành công ở giai đoạn 1, Vingroup còn đang chuẩn bị cho ra mắt những căn biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 và  được dự đoán sẽ là nguồn cung nhà ở đất nền lớn nhất cho thị trường bất động sản 2016. Dự án sẽ kế thừa và tiếp nối những thành công của dự án Vinhomes Riversidetrước đó với quy mô lớn và nguồn vốn khổng lồ.

image-nha-lien-ke-vinhomes-hai-phong

Vinhomes Riverside Hải Phòng: dự án đầu tiên mang thương hiệu Vingroup tại thành phố cảng sôi động, tấp nập

Thành công tiếp nối thành công

Có thể nói, biệt thự Vinhomes Riverside đã gây được ấn tượng khó phai nhòa và để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản những năm gần đây. Dù Vingroup chưa có bất cứ động thái nào cho sự kiện ra mắt nhưng dự án đã nhận được sự trông mong của rất nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm.

Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 may mắn là sản  phảm của sự kế thừa nền móng vững chắc từ giai đoạn 1 trước đó. Vào thời điểm dự án Vinhomes Riverside ra mắt thị trường, đây là khu đô thị sinh thái với quần thể các căn  biệt thự sang trọng lớn nhất lúc bấy giờ và giữ được vị trí hàng đầu trên thị trường ở loại hình biệt thự. Giữa lòng đô thị phồn hoa, thật hiếm có dự án nào có được thành công trong việc xây dựng không gian sống trong lành và đẳng cấp như dự án này, nhất là với quy mô không hề nhỏ Chính vì vậy, biệt thự Vinhomes Riverside nhanh chóng trở thành “tâm bão” của thị trường.

VH3

Sau dự án Vinhomes Riverside ở giai đoạn 1, Vingroup đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong xây dựng dự án đô thị sinh thái phức hợp. Được chủ đầu tư và giới chuyên gia kì vọng khá nhiều, biệt  thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến  sẽ còn vượt xa giai đoạn 1 về cả quy mô, thiết kế và không gian.

Mọi thông tin chi tiết dự án tham khảo tại website: https://vinhomesharmony.net.vn