Vinhomes Riverside the Harmony – Riêng một đẳng cấp sống

The-Harmony-967x1030

VHR2-logo-1030x681

Vinhomes Riverside The Harmony có tổng diện tích 92ha, trong đó điểm nhấn nối bật của dự án là hồ điều hòa 14.7ha, không chỉ đem lại bầu không khí trong lành, thoáng mát cho khu đô thị, là nơi được  kiến tạo với nhiều không gian vui chơi, thư giãn dành cho quý cư dân mà hồ điều hòa còn được xây dựng đẹp mắt và đẳng cấp hơn với bến du thuyền sang trọng.
Kiến trúc ở Vinhomes the Harmony được chia thành các khu và mỗi khu mang một phong cách khác nhau.

DongDuong-1007x1030

Kết hợp hài hoà giữa phong cách cổ điển Pháp và Á đông, các biệt thự Dông Dương mang đến một hơi thở đương đại khi kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điện và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hoá, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các hoạ tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhân ưa chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thoả mãn trong những căn biệt thự độc đáo này.

Phap-972x1030

Những căn biệt thự Pháp ở Vinhomes Riverside – The Harmony mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản, đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp. Với hình khối cô đọng chắc khoẻ,tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã, cùng mái Masland đặc trưng – tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống. Khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tếcủa những chủ nhân thời thượng.

HyLap-1030x989

Lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hy Lạp nổi tiếng với đền thờ Parthenon nghiêm trang, những căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony với những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột, cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã nhưng vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian. Sống trong các căn biệt thự kiến trúc Hy Lạp không chỉ thể hiện cá tính riêng, còn khẳng định địa vị đẳng cấp của chủ nhân thời thượng.