Để đảm bảo một cuộc sống xanh – sạch, từ môi trường sống đến từng bữa cơm gia đình, chủ đầu tư Vingroup cùng thương hiệu VinEco đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, cải thiện quy trình để giành tặng những món quà thiết thực nhất cho cư dân.  

 

Nhân dịp thu hoạch những sản phẩm rau mầm đầu tiên, Tập đoàn Vingroup dành tặng phần quà gồm 3 hộp rau mầm được thu hoạch đúng thời điểm hình thành 2 lá đầu tiên – “ thời điểm vàng” cho hàm lượng dinh dưỡng cao nhất – tới cư dân tại các khu đô thị: Vinhomes Riverside, Royal City, Time City…

rau-sach-vineco

Giá trị dinh dưỡng từ rau mầm VinEco mang lại:

1. Các chuyên gia ước tính rằng lượng enzyme có trong rau mầm cao gấp 100 lần so với các loại hoa quả và rau chưa chế biến khác. Enzyme là dạng đặc biệt của protein, giúp phân giải vitamin, khoáng chất, axit amin và các chất béo cần thiết cho cơ thể.

2. Chất lượng của protein trong đậu, các loại hạt và ngũ cốc cao hơn rất nhiều khi chúng ở dạng mầm. Ví dụ, amino acid lysine – chất cần thiết trong việc chống nhiễm lạnh và duy trì sức đề kháng cho cơ thể tăng lên đáng kể trong quá trình nảy mầm.

4 nha kinh

3. Hàm lượng chất xơ của đậu, các loại hạt, hạt giống và ngũ cốc tăng đáng kể. Chất xơ rất quan trọng nếu bạn muốn giảm cân vì nó giúp liên kết các chất béo và độc tố, đẩy nhanh quá trình đảo thải các chất này ra bên ngoài cơ thể.

4. Giàu vitamin: Rau mầm đặc biệt chứa nhiều vitamin A, B, C và E. Chỉ sau một vài ngày nảy mầm, lượng vitamin trong các loại hạt sẽ tăng gấp khoảng 20 lần so với ban đầu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng trong mầm đậu xanh lượng vitamin B1 tăng 285%, vitamin B2 tăng 515% và niacin tăng 256%.

5. Chứa các axit béo thiết yếu: Hầu hết chúng ta đều thiếu lượng axit béo thiết yếu này – dưỡng chất giúp đốt cháy mỡ thừa do chúng không phổ biến trong chế độ ăn. Với rau mầm, bạn sẽ yên tâm khi được cung cấp chất béo tốt cho sức khỏe.

6. Cung cấp khoáng chất cần thiết: Các loại khoáng chất như canxi, magie giúp giảm cân và khiến bạn khỏe mạnh hơn.

7. Rau mầm là loại thực phẩm hữu cơ: Đối với rau mầm của VinEco, bạn sẽ không phải tiếp nhận các chất hóa học, chất kích thích tăng trưởng độc hại khác đến từ các loại rau thông thường.

8. Kìm chế sự phát triển của các loại bệnh: Một số loại bệnh bao gồm ung thư có liên quan mật thiết đến lượng axit dư thừa trong cơ thể.

5 nha kinh

Từng hộp rau mầm xanh mướt giàu dinh dưỡng được chăm chút cẩn thận ngay từ khi mới chỉ là hạt giống, cho đến khi được đóng gói và vận chuyển. Đợt gieo trồng thành công đầu tiên, Vinhomes phối hợp cùng VinEco đã gửi tặng cho cư dân. Đó là một cách thể hiện sự quan tâm và săn sóc từ Vingroup tới từng cư dân của mình, một chút góp sức giúp bữa ăn mỗi gia đình Vinhomes thêm an toàn và bảo đảm.

Giống như những thành viên trong gia đình luôn quan tâm tới nhau từ những điều nhỏ nhất và dành tặng nhau những thứ tốt đẹp nhất, ở Vinhomes, mỗi cư dân là một thành viên trong đại gia đình lớn, và chúng tôi, Vingroup, luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất cho cuộc sống của từng thành viên mỗi ngày.

>>>Xem thêm:

Khám phá cuộc sống xanh năng động tại Vinhomes Riverside

Cây xanh giúp trẻ hạnh phúc và sống tích cực hơn

Vinhomes Riverside – Cuộc sống đáng mơ ước của các thượng đế

Những điều cần biết khi chọn sống tại Vinhomes Riverside

Tổ ấm vẹn tròn đong đầy yêu thương tại Vinhomes Riverside

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua biệt thự để ở hoặc để đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Văn phòng: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside, Tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Email: vinhomesharmony.net.vn@gmail.com

Hotline: 0936.356.626