Ngoài việc sở hữu ngôi nhà, chủ nhân của nhà vườn tại Vinhomes Riverside The Harmonysẽ được sở hữu rất nhiều thứ. Vậy cùng đi tìm hiểu xem đấy là những gì?

Đúng như tên gọi của nó, nhà vườn sở hữu khoảng không gian trước và sau nhà là không gian sân vườn xanh mát, thoáng đãng với sân trước 3m, sân sau 2m.

nha vuon

nhà vườn Pháp

Nhà vườn Pháp 2

Diện tích nhà vườn có nhiều loại như 150m2 – 168m2 -210m2. Diện tích xây dựng rơi vào khoảng 350m2 rất phù hợp cho gia đình từ 2-4 người. Tầng 1 sẽ dành cho phòng khách rộng và phòng bếp tiện nghi, tầng 2 có 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ thường, tầng 3 là nơi dành cho phòng làm việc, phòng thờ cúng tổ tiên, phòng để đồ đạc chung. Nếu các bé thích không gian độc lập thì tầng áp mái sẽ là nơi để thư giãn vươn tầm quan sát xa hơn.

nhà vườn Hy Lạp

Layout Nhà Vườn Hy Lạp

Loại hình nhà vườn xuất hiện và phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa, chính vì thế khu nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế độc đáo tạo có tính riêng biệt tạo nên những ưu điểm vượt trội cho khu đô thị, các căn nhà được bố trí không gian thoải mái thoáng đãng.

Với sự khéo léo trong thiết kế, những căn nhà vườn The Harmony có diện tích nhỏ không chỉ đáp ứng được yêu cầu về không gian sống mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.

Được chủ đầu tư chăm chút thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm được diện tích thừa trong căn nhà. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế

Tuy diện tích vừa phải nhưng chủ nhân vẫn được sở hữu nguồn không khí trong lành từ 12,4ha hồ điều hoà. Và mật độ cây xanh 60-70m2/người sánh ngang với các thành phố xanh nhất thế giới như Singapore, Vancouver…

Phoi-canh-ho

 

Tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ tiện ích nhưng phải là không dành cho số đông

Ngoài ra chủ nhân còn sống trong một cộng đồng gắn kết. Chỉ dành cho con người văn minh, đẳng cấp.

Chỉ mua một căn nhà, mà chủ nhân được sở hữu tổ ấm và rất nhiều tiện ích, không gian, dịch vụ, cộng đồng trí thức.

Liên hệ ngay để kiểm tra quỹ căn nhà vườn còn lại, đặt cọc ngay với chủ đầu tư để giữ căn