Sau thành công vô cùng rực rỡ của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng đang được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm.

Có rất nhiều câu hỏi đã được khách hàng đặt ra cho chủ đầu tư chẳng hạn như: Liệu Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có lợi thế hơn Vinhomes Riverside giai đoạn 1 không? Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có gì khác biệt với giai đoạn 1? Đây có phải là cơ hội đầu tư vàng trong năm 2016 hay không…vv…

vinhomes-riverside-giai-doan-2

Đứng trước câu hỏi của khách hàng và các nhà đầu tư, giới chuyên gia bất động sản hàng đầu cũng như chủ đầu tư Vingroup đều khẳng định rằng, dự án Vinhomes Riverside chính là “giấy chứng nhận hoàn hảo” cho tiềm lực tài chính của khách hàng; nó sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống đầy đủ và tiện nghi nhất; có giá trị gia tăng theo thời gian; và khả năng sinh lời cao.

Chính sách bán hàng của Vinhomes Riverside vô cùng hấp dẫn, điển hình là chính sách hỗ trợ vay vốn dành cho khách hàng không có đủ nguồn vốn trong tay. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự; 70% số tiền còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi và hưởng lãi suất 0% trong vòng 24 tháng-36 tháng-48 tháng. Nếu quý khách hàng mua biệt thự nhưng không có mục đích ở, chủ đầu tư sẽ giúp quý khách hàng quản lý và cho thuê biệt thự thông qua chương trình cho thuê nhận lợi nhuận hấp dẫn lên tới 5 tỷ đồng/năm. Hơn nữa, lợi tức cho thuê biệt thự sẽ được chủ đầu tư triết khấu trực tiếp vào đợt thanh toán cuối cùng hoặc thanh toán trực tiếp. Như vậy chỉ với 3,5 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự thời thượng, có giá trị cuộc sống đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 và được thụ hưởng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

tien-ich-vinhomes-riverside

Do đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là kênh đầu từ an toàn, sinh lời hấp dẫn nhất trong năm 2016 với mức vốn đầu   thấp nhất.

Một loạt hoạt động triển khai quy hoạch nâng cấp Vinhomes Riverside giai đoạn 2 như công viên khủng long, bể bơi không bờ ngoài trời, hệ thống chiếu sáng, hệ thống giao thông trong dự án và khu vực lân cận, và nhiều công trình tiện ích công cộng khác..vv cũng cho thấy rằng, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc chắn ưu việt hơn Vinhomes Riverside giai đoạn 1.

biet-thu-vinhomes-central-park-moi-truong_1427168601

Nơi  tổ ấm tìm về

Tóm lại, đầu tư vào Vinhomes Riverside giai đoạn 2, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được đa lợi ích:

  • Chi phí đầu tư được tối ưu hóa
  • Đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời cao; giá trị bất động sản không ngừng gia tăng
  • Được thụ hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp theo chuẩn mực quốc tế trong khu đô thị bậc nhất tại Việt Nam.

Hiện mọi thông tin về giá bán, ưu đãi, thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Riverside 2 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách quan tâm đầu tư, vui lòng liên hệ Hotline:0888.236.888