Không chỉ là những biệt thự sang trọng và kiến tạo các tiện ích vượt trội, Vinhomes Riverside luôn chú trọng phát triển đời sống cộng đồng bằng việc quan tâm chăm lo đến từng gia đình.

 

Hàng loạt các sự kiện văn hoá, thể dục thể thao cũng như các buổi sinh hoạt chung giữa toàn thể các gia đình cư dân đã được tổ chức chu đáo với quy mô lớn như sự kiện Ngày hội thể thao, chương trình Đêm Giáng Sinh, Hội Chợ tinh hoa Tết Việt… Nét văn hóa cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp, nhân văn từ đó được thiết lập và duy trì, giúp thắt chặt thêm tình xóm giềng khăng khít.

1

Cộng đồng cư dân gắn kết tại Vinhomes Riverside

ngayhoithethaovhr9-3-2014-6-

Ngày hội thể thao

Ban Cộng đồng đã được thành lập giúp duy trì các hoạt động giao lưu giữa những cư dân văn hóa. Cư dân rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động chung, tổ chức họp định kỳ, phát động phong trào, động viên hàng xóm và mời thêm bạn bè cùng tham gia. Không khí và mối quan hệ hàng xóm thân ái như một gia đình lớn.

rz7

Khai trương nhà sinh hoạt cộng đồng cho cư dân Vinhomes Riverside

xmas2013VHR

Tiệc giáng sinh dành riêng cho cư dân Vinhomes Riverside

VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6 DÀNH TẶNG QUÝ CƯ DÂN. NGAY BÂY GIỜ QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THỂ CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT, CHI TIẾT NHẤT VỀ KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP SỐ 1 VIỆT NAM NÀY:

===========================================================

Bất động sản Phúc Lộc

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.888