Theo đó, cư dân Vinhomes Riverside sẽ được bảo dưỡng điều hòa với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dù không thuộc hệ thống Vin Pro phân phối.

 

Trước khi có chương trình này, nhiều chủ nhà đã tỏ ra vô cùng bối rối không biết tìm dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa đáng tin cậy ở đâu. Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của Vinhomes đã giúp khách hàng trút nỗi lo âu ấy để gia đình tận hưởng một không gian mát lạnh và trong lành suốt những ngày nóng bức.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng vì Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của Vinhomes bao gồm những chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp đến từ hệ thống công nghệ – điện máy VinPro.

 bao-duong-dieu-hoa-cho-cu-dan-vinhomes

Cư dân Vinhomes Riverside hoàn toàn yên tâm trong những ngày nắng nóng

Đây chính là trải nghiệm chân thực của dịch vụ “tất cả trong một” mà Vinhomes cam kết đem đến cho khách hàng. Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí đang được nhân rộng cho tất cả các khu đô thị của Vinhomes tại Hà Nội.

Đẳng cấp thực sự của dịch vụ hoàn hảo nằm ở những chi tiết nhỏ.

 

Ngay từ khi mua nhà, khách hàng đã sớm biết đến Vinhomes là tổ ấm với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đáng mơ ước như Vinmec, Vinschool, Vincom… Nhưng khi dọn về các khu căn hộ và đô thị của Vinhomes, khách hàng mới thực sự cảm nhận được đẳng cấp thực sự của dịch vụ đạt đến mức độ hoàn hảo nhờ những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ.

cu-dan-vinhomes-duoc-bao-duong-dieu-hoa

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí cho cư dân Vinhomes Riverside

Đó là việc chăm lo đến bữa ăn cho cư dân với sản phẩm rau sạch từ VinMart, chăm sóc tổ ấm, san sẻ việc nhà với các bà nội trợ qua chương trình “Người giúp việc kiểu mẫu”, đi lại thuận lợi và an tâm với dịch vụ lái xe riêng Premium Butler Transport, làm dịu nắng nóng với “Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí”…
Đây chính là giá trị bền vững mà Vinhomes đem lại cho khách hàng, là minh chứng cho cam kết xây dựng nhưng khu đô thị kiểu mẫu, những cộng đồng văn minh.

>>>Xem thêm:

Cư dân Vinhomes Riverside được tặng rau sạch mỗi ngày

Ngày hội cư dân Anh Đào, cộng đồng đậm nét tinh anh

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Nguồn cung biệt thự mới cho thị trường bất động sản

Siêu ưu đãi tháng 6 cho khách hàng khi sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside

“Kết nối tiếng cười” cùng các bé ngày Tết thiếu nhi 1.6

Quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự để ở hoặc để đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

Bất động sản Phúc Lộc

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.888