Đúng như lời cam kết từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ giành tặng cho cư dân của vinhomes riverside một món quà đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với ngôi nhà chung Vinhomes. Công viên khủng long lớn nhất cả nước được xây dựng ngay cạnh đại lộ Vincom phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho cư dân và khách hàng tham quan, du lịch.

Công viên Khủng long đã hoàn thành và chính thức được đưa vào sử dụng từ ngày 05/9/2016.

– Thời gian hoạt động: từ 6h00-21h00 hàng ngày

– Địa chỉ: trục đường chính Hoa Phượng (gần TTTM, khu vực BBQ cũ, gần khu vực thể thao ngoài trời)

Cư dân cần mang theo thẻ cư dân để phục vụ kiểm soát vào ra.

khám-phá-công-viên-khủng-long-768x576

Khủng long vốn là loài động vật được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích bởi sức mạnh, vẻ lớn lao khổng lồ của chúng. Với các bạn nhỏ, những chú khủng long như một biểu tượng của quyền lực siêu nhiên, vô địch. Bởi vậy, trong tiềm thức dù biết khủng long không còn tồn tại nhưng trí tưởng tượng phong phú của các em vẫn luôn hình dung về một thế giới có sự ngự trị của loài khủng long. Thật tuyệt vời khi các em được tận mắt chứng kiến một không gian tiền sử vô cùng hoàng tráng, được ngắm nhìn những chú khủng long mà có lẽ lâu nay các em chỉ có thể thấy trong bộ phim Công viên kỷ Jura.

0-02-01-4e57dfecef154e86998e858329f7e49356bd27a61fcf5ea34a7c03abc158a6f9_full

Tại Công viên JURA Vinhomes Riverside, những chú khủng long với kích thước vĩ đại đã tuyệt chủng hơn 65 triệu năm về trước đã hiện diện một cách sinh động và đáng yêu. Nơi đây tập hợp những loài khủng long đã rất quen thuộc với các bạn nhỏ qua màn ảnh, từ chú khủng long bạo chúa ăn thịt hung dữ T-Rex đến những chú khủng long ăn cỏ hiền lành thân thiện như khủng long bay Pteranodon, khủng long chân thú Microraptor Gui, khủng long chân thằn lằn Apatosaurus Louisae, khủng long chân chim Edmontosaurus Regalis, khủng long sừng Triceratops Horridus, khủng long phiến sừng Stegosaurus Stenops, hay khủng long bọc giáp Pinacosaurus Grangeri… Những hình ảnh vừa mới mẻ, lạ lẫm vừa quen thuộc, gần gũi sẽ giúp các bé phát huy trí tưởng tượng phong phú để ngược thời gian lạc về thế giới cổ xưa của thời kỳ khủng long thống trị.

333 viber image

Công viên JURA được xây dựng trên diện tích rộng 10.000m2, nằm bên kênh đào êm đềm đường Hoa Phượng, thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên. Trong không gian kỳ bí được trang trí công phu, ấn tượng, hành trình trải nghiệm tại công viên JURA của các bé còn thêm phần thú vị với các trò chơi hấp dẫn, lành mạnh như: cầu trượt, xích đu, đài quan sát… giúp các em có những giờ vui chơi, khám phá bổ ích, để các em có một tuổi thơ đúng nghĩa, nhiều kỷ niệm đáng quý.

0-02-01-eefd0f8e62cbf0d104cac622b22a9380993f08a38d52fa89f87723d88cc34049_full

Ngoài công viên JURA, tại Vinhomes Riverside, các bé còn được vui đùa trong môi trường vui chơi an toàn, được hưởng không khí trong lành, mát mẻ với hệ sinh thái cây xanh hơn 100 loài cùng dòng kênh đào dài 12.8km.

1122 viber image

Có thể nói, việc triển khai xây dựng Công viên JURA là một trong những nỗ lực của chủ đầu tư nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong khu đô thị. Đây cũng là cam kết trong việc gia tăng các tiện ích, dịch vụ mới, góp phần khẳng định và nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống cư dân Vinhomes Riverside.

Lựa chọn cuộc sống tại Vinhomes Riverside là khách hàng đã dành tặng cho con yêu của mình một tương lai tươi sáng, một môi trường tốt lành để bé hoàn thiện bản thân, phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

=================================================

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Văn phòng: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside, Tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Email: vinhomesharmony.net.vn@gmail.com

Hotline: 0936356626