Biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside không chỉ được biết đến với những mảng xanh rộng khắp, những trung tâm mua sắm tiện ích hay những khu thể thao ngoài trời phục vụ cho từng nhu cầu của cư dân. Mà còn là khu biệt thự sinh thái đầu tiên tại Hà Nội, cư dân được gắn kết, chia sẻ với nhau thông qua những hoạt động cộng đồng.

Vinhomes Riverside luôn khuyến khích cư dân tham gia những sự kiện ngoài trời như teambuilding, dã ngoại. Hay thông qua những câu lạc bộ phù hợp với từng sở thích cá nhân của cư dân như: đánh cờ, yoga, bóng bàn, golf, … để qua đó xây dựng được một cộng đồng sống lành mạnh và thân thiện.

Đến Vinhomes Riverside để có cơ hội kết nối với cộng đồng xứng tầm và tận hưởng cuộc sống thanh bình, bạn nhé!

13700124_1201558389896871_8218350665104839760_n

Trong tháng 7 này, khi mua căn biệt thự có diện tích đất trên 300m2, khách hàng sẽ được tặng 1 xe Mercedez, tương đương nhận ngay khấu trừ trực tiếp 1,5 tỷ trên hợp đồng. Không chỉ có vậy, những khách hàng mua biệt thự có diện tích đất nhỏ hơn 300m2 cũng sẽ được nhận quà tặng là xe Altiz, tương đương khấu trừ trực tiếp 1 tỷ trên hợp đồng.

Bên cạnh đó, Vinhomes Riverside còn áp dụng hai gói chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi:

– Gói 1 – Đầu tư thông minh với tiểu khu biệt thự Hoa Sữa Aroma: Khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được hưởng cam kết tiền thuê nhà cao bậc nhất trên thị trường, tương đương 7%/năm trong vòng 3 năm. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn biệt thự, 70% còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
– Gói 2 – Ưu đãi lớn cho khách hàng mua để ở (các khu còn lại không phải Hoa Sữa Aroma): Chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự, khách hàng đã được sở hữu ngay căn biệt thự đáng sống bậc nhất Việt Nam. 70% còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng.

vinhomes-Riverside (Copy)

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua biệt thự để ở hoặc để đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Văn phòng: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside, Tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Email: vinhomesharmony.net.vn@gmail.com

Hotline: 0936.356.626