Với mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống an bình, khu đô thị Vinhomes Riverside đã đầu tư hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vinhomes Riverside luôn làm nhiệm vụ 24/7, để dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời, đảm bảo chất lượng an ninh tuyệt đối cho cư dân.

doi-bao-ve-chuyen-nghiep-dam-bao-an-ninh-cho-toan-do-thi

“Tham gia trực đêm, chúng tôi không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không ngại khó khăn, chỉ mong góp sức mình đem lại bình yên cho cư dân, giữ gìn an ninh trật tự cho khu đô thị”. (Anh Huy – Nhân viên bảo vệ tại Vinhomes Riverside chia sẻ)

Có cư dân từng chia sẻ rằng: “Khi mua nhà tại Vinhomes Riverside chúng tôi không cần khóa cửa mỗi khi ra khỏi nhà, bởi camera hồng ngoại 24/7 cùng 2 lớp an ninh bảo vệ khiến người ngoài khó có thể ra vào”.

1

Tại dự án Vinhomes Riverside, tiện ích về an ninh chia ra thành 4 lớp: Bảo vệ tại các chốt cổng ra vào; Cơ động đi tuần tra 24/7; Camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm; Nút bấm an toàn tại nhà trang bị cho cư dân trong các tình huống khẩn cấp, cư dân chỉ cần bấm nút và sau đó 3 phút sẽ có đội bảo vệ chuyên nghiệp đến tận nhà hỗ trợ, giải quyết sự cố.

>>>Xem thêm

Chính sách bán hàng tháng 7: Nhận ngay gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất trị giá 4.5 triệu đồng/m2 XD khi mua biệt thự Vinhomes Riverside

Chủ đầu tư Vingroup chú trọng nâng cao giá trị sống cho cư dân

Khám phá cuộc sống xanh năng động tại Vinhomes Riverside

Không gian yên bình sang trọng tại Vinhomes Riverside

Cây xanh giúp trẻ hạnh phúc và sống tích cực hơn

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua biệt thự để ở hoặc để đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Văn phòng: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside, Tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Email: vinhomesharmony.net.vn@gmail.com

Hotline: 0936.356.626