Chính thức đón những cư dân đầu tiên từ những ngày đầu Xuân 2012, đến nay khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã có một cộng đồng cư dân đông đúc. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động vui vẻ và hấp dẫn mang tính cộng đồng nhằm kết nối tình làng nghĩa xóm, đồng thời cũng mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

biet-thu-vinhomes-central-park-moi-truong_1427168601

Vinhomes Riverside vinh dự là Khu Đô thị Sinh thái nhận được giải thưởng “Kiến trúc xanh Việt Nam 2012”. Bầu không khí trong lành nơi đây luôn đem đến cho người dân cảm giác sảng khoái trong môi trường sống, làm việc và học tập yên bình, lành mạnh với các điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện. Hiện nay lối sống đô thị hóa đang làm mai một các truyền thống cộng đồng khi nhà nhà ngăn cách bởi tường cao, vách lớn và ít có mối quan hệ giao lưu hơn trước kia. Thế nhưng, tại Vinhomes Riverside, bằng hàng loạt các hoạt động thể thao, giải trí mang tính cộng đồng, tập thể cư dân Vinhomes Riverside đã thể hiện một phong cách sống đô thị hiện đại, chan hòa và đầy tình cảm.

1

Ngoài ra, tại hệ thống Trường Quốc tế tại Vinhomes Riverside, các thế hệ học sinh còn được tham gia các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa. Điển hình như các hoạt động “bảo vệ môi trường” của học sinh trường Mầm non Quốc tế Maple Bear. Các cư dân nhí vừa được trồng cây, đạp xe bảo vệ môi trường, học cách phân loại rác thải, tham gia các trò chơi bảo vệ môi trường, vừa được giao lưu, kết bạn với nhau và cùng tạo nên một cộng đồng gắn kết. Mùa hè thiên đường ở Vinhomes Riverside thật sôi động tại khu thể thao với các sân tập golf, sân tennis, các cụm bể bơi ngoài trời… Ở đó, các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng, trải nghiệm và phát triển nhu cầu rèn luyện thể chất của cả gia đình.

giai-chay-edurun

Không thể không nhắc đến những dấu ấn đáng nhớ của “Trại hè Vinhomes Riverside” đã mang đến một mùa hè tươi trẻ cho các cư dân Khu Đô thị Sinh thái. Ở đó, cộng đồng đã chứng kiến những sắc màu trẻ trung, sự sáng tạo và tâm hồn nhiệt huyết của các cư dân… Chương trình thực sự là hoạt động có ý nghĩa xã hội to lớn, góp phần nối vòng tay lớn, đưa các cư dân đến gần nhau hơn. Đặc biệt, Giải Tennis Biệt Thư Vinhomes Riverside mở rộng lần thứ nhất thực sự là cuộc tranh tài quy mô lớn đầu tiên đối với những thành viên đến từ Vinhomes Riverside. Với 2 ngày thi đấu quyết liệt, các vận động viên đã có dịp giao lưu học hỏi và từ đó phát triển một phong cách sống cộng đồng văn minh.

Cong-dong-khu-do-thi-vinhomes-riverside

Và cứ định kỳ hàng tháng, các cư dân lại có dịp quây quần bên nhau, cùng hát ca và thưởng thức những món ẩm thực tuyệt hảo với niềm vui trọn vẹn kỷ niệm ngày sinh. Các bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, vui vẻ dành cho các cư dân được tổ chức ngay trong không gian cây xanh với hồ nước và những thảm thiên nhiên hiền hòa của Xứ Sở Thanh Bình. Những cư dân của Xứ Sở đã cùng chung vui và trải qua những kỷ niệm thật ấn tượng và đáng nhớ.

Khó có thể kể hết những kỷ niệm đáng nhớ mà các cư dân đã được đón nhận tại Vinhomes Riverside. Đó là các hoạt động mua sắm náo nhiệt tại TTTM Vincom Center Long Biên trong các ngày hội lớn trong năm như Ngày hội Valentine, Ngày 8-3, Kỷ niệm Ngày Thống nhất Đất nước 30-4, Lễ Quốc Khánh 2-9,… và sắp tới là Hội trăng rằm đón Tết Trung thu – sự kiện với nhiều hoạt động văn hóa dân gian, ngắm trăng thưởng ngoạn không khí tưng bừng ngay tại cộng đồng dân cư đông đúc này.

Hoat dong the thao tai vinhomes riverside

Có thể thấy rằng cuộc sống văn minh ở đây không chỉ được kiến thành nhờ những cơ sở vật chất khang trang, đẹp đẽ, mà còn được tạo dựng bằng một không gian sống, một nếp sống lành mạnh, văn minh giữa cộng đồng cư dân. Một Vinhomes Riverside đã và đang trở thành điểm sáng trong phong cách sống hiện đại của người Việt hiện nay.