Biệt thự song lập hướng dương vinhomes riverside the harmony – giai đoạn 2 là loại hình sản phẩm chiếm ưu thế trong khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất: Khu đô thị Vinhomes Riverside. Với hàng nghìn cây xanh cùng thảm thực vật phong phú được khéo léo sắp đặt xung quanh các biệt thự, Quý cư dân sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi, nhưng cũng rất gần gũi với thiên nhiên. Những mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng, đẳng cấp được kiến tạo nên bởi đội ngũ kiến kiến trúc sư hàng đầu đem lại cho Quý khách hàng nhiều sựa lựa chọn, chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những Khách hàng khó tinh nhất.

Biệt thự song lập hướng dương Vinhomes Riverside The Harmony giai đoạn 2 gồm 78 căn, mỗi căn có diện tích từ 207m2 đến 400,4m2. Điểm đặc biệt trong từng biệt thự là lối thiết kế 3 mặt thoáng, gần gũi với thiên nhiên, đem lại không gian sống trong lành, tươi mát, có lợi cho sức khỏe của Quý cư dân đang sinh sống tại biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

so do biet thu song lap dong duong

Biệt thự sinh thái bùng nổ với hàng loạt giao dịch chốt căn thành công trong 3 ngày qua tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Sau khi có thông tin ngày mở bán chính thức đang đến rất gần, Phân khu The Harmony đang thực sự bùng nổ với trung bình hơn 30 giao dịch thành công mỗi ngày trong 3 ngày vừa qua. Trong đó, số căn biệt thự Song lập chốt thành công chiếm tới 42% tổng giao dịch.

Giải mã sức hút biệt thự song lập hướng dương vinhomes riverside the harmony
SL-Dong-duong
Giải mã sức hút biệt thự song lập hướng dương vinhomes riverside the harmony
SL-Phap

Với giá tiền quá hợp lý khi mua biệt thự song lập hướng dương vinhomes riverside the harmony là chủ nhân đã sở hữu những giá trị rất lớn như:

– KHÔNG GIAN rộng rãi với 3 mặt thoáng để ghi lại dấu ấn chủ nhân.

– SỨC KHOẺ cho cả gia đình với mật độ cây xanh 60-70m2/người.

– TƯƠNG LAI cho con trẻ với trường học liên cấp quốc tế Vinschool.

– TIỆN TÍCH 5* không dành cho số đông như Spa, bể bơi dành riêng cho cư dân, sân golf, clubhouse, nhà hàng nổi….

– TỔ ẤM an toàn với 4 lớp an ninh 24/7.

– CỘNG ĐỒNG cư dân trí thức, văn minh.

– KIẾN TRÚC phong cách Pháp và Đông Dương tinh tế.

Với số lượng hạn chế trong khi nhu cầu về một nơi an cư sang trọng, trong lành, xanh mát đang rất cao. Cùng với giá trị vô cùng lớn so với số tiền bỏ ra của  biệt thự song lập hướng dương vinhomes riverside the harmony mang lại, nên những chủ nhân tương lai đã không ngần ngại mua ngay trước thời điểm mở bán chính thức để chọn được vị trí mong muốn.

Hotline: 0888.236.888

Địa chỉ: Biệt thự Anh Đào 1-09, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

BĐS PHÚC LỘC – ĐẮC TÀI VƯỢNG LỘC