Đường chạy sắc màu – La Vie Color Me Run là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam. Tiếp nối thành công ấn tượng với chuỗi sự kiện sắc màu tại Bắc – Trung – Nam vào năm 2015, La Vie Color Me Run sẽ quay lại thủ đô Hà Nội vào ngày 28/5 với thông điệp IMAGINA – sự tưởng tượng, nơi tất cả mọi thứ đều có thể.

bg-header

Color Me Run được tổ chức dựa theo Ngày hội sắc màu xuất phát từ Ấn Độ và hiện đang là một chuỗi hoạt động thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đường chạy sắc màu – La Vie Color Me Run là một trong số ít những sự kiện nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng giới trẻ như vậy. Đây là một hoạt động độc đáo khi kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc ấn tượng, nhằm mang đến cho người tham gia cảm giác được tận hưởng một lễ hội sắc màu ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

Khi tham gia, người chơi sẽ cùng xuất phát với hàng ngàn người tham gia khác trong màu áo trắng, sau đó được tung phủ bột màu khi chạy qua các trạm màu khác nhau được đặt xuyên suốt đường chạy. Điểm độc đáo nhất La Vie Color Me Run chính là đích đến hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Không chỉ thế, sự kiện ngoài trời này chắc chắn sẽ mang đến cho người tham gia những trải nghiệm khó quên từ lúc mới bắt đầu cho đến khi kết thúc với hàng loạt những bất ngờ đang chờ đón.

12020044_1024004524318926_7473195467396412856_n

Color Me Run với những trải nghiệm khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình.

La Vie Color Me Run 2016 và sẽ diễn ra vào ngày 28/05. Cùng với thông điệp IMAGINA – Sự tưởng tượng, sự kiện dự kiến sẽ trở thành một ngày hội sắc màu, ca nhạc và hoá trang lớn khi hàng ngàn người tham gia sẽ cùng nhau hoá thân thành nhân vật họ mong muốn.

Hướng tới mục đích kết nối cộng đồng thông qua những hoạt động thể thao tích cực, cụ thể là chạy bộ, La Vie Color Me Run góp phần khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân. Pulse Active với vai trò ban tổ chức, hy vọng đây sẽ trở thành một sân chơi lành mạnh được tổ chức thường niên dành cho những người yêu thích thể thao khắp cả nước. Qua đó, hoạt động sẽ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập để thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực đến tham quan.

9280e4c1-80c8-4a07-89e4-1fcb9b2c019b

Bột màu sử dụng trong sự kiện Color Me Run được pha trộn giữa tinh bột bắp và bột màu thực phẩm đã được chứng nhận ATVS & TP từ Bộ Y Tế, không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải, và có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà bông.

Tham dự cùng hàng nghìn người tham dự năm nay sẽ là nam ca sĩ Matthew Koma. Người chơi có thể nhận ra giọng ca đặc biệt đầy truyền cảm này từ những bản hit của DJ ZEDD như Spectrum, Clarity hoặc những bản hit EDM quen thuộc khác như “Calling (Lose my mind)”, “Wasted”… Chính Matthew Koma đã đem lại sức sống mới cho nền âm nhạc điện tử, mang những tác phẩm của các DJ nổi tiếng khác như Tiesto, Hardwell Alesso lên một tầm cao mới. Sôi động không kém cùng những gương mặt tài năng quen thuộc, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Erik, St.319 và DJ Nimbia sẽ khiến sân khấu La Vie Color Me Run tại Hà Nội phải đáng ghen tị với những cung bật cảm xúc không thể quên.

Thời gian: 14h – 20h, Thứ 7 ngày 28/5/2016.
Địa điểm: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội

Xem thông tin đăng ký tham gia tại đây: http://www.colormerun.vn/ha-noi.html