Đây là một trong nhiều ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng mua biệt thự tại khu đô thị sinh thái bậc nhất Hà Nội trong tháng 5 này.

Theo đó, khách hàng mua biệt thự diện tích từ 300m2 trở xuống sẽ được tặng 5 năm phí quản lý, trên 300m2 là 10 năm phí quản lý. Tất cả các khách hàng đều được lựa chọn một trong 2 gói quà tặng là thẻ xe “siêu sang” trị giá 200 triệu đồng hoặc thẻ mua hàng Vinpro 150 triệu đồng.

2
Chỉ sau vài năm hình thành, đến nay Vinhomes Riverside là một khu biệt thự sinh thái bậc nhất của Hà Nội với hơn 1.000 biệt thự sang trọng mang phong cách tân cổ điển quyến rũ.Đặc biệt, khách hàng đầu tư biệt thự Hoa Sữa Aroma để cho thuê, chủ đầu tư cam kết tiền thuê 7% trong 3 năm, hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng không lãi suất. Lựa chọn phân khu khác, khách hàng cũng được vay 70% giá trị biệt thự trong 36 tháng không lãi suất.

Trên diện tích 183ha, chủ đầu tư đã dành tới 60ha cho thiên nhiên (cây xanh, công viên, mặt nước) và gần 50ha cho hạ tầng giao thông. Một hệ thống sông đào dài 12,8km và những vườn cây sinh thái hơn 100 loài hiện diện ngay bên cạnh những biệt thự sang trọng, tạo ra không gian sống lý tưởng và độc đáo, mà không khu đô thị nào khác có được.

20151215214513-592b_wm
Trên nền tảng quy hoạch hiện đại, các căn biệt thự xây dựng với chất lượng cao nhất. Dù tại Hà Nội đã từng có những dự án biệt thự hạng A, song Vinhomes Riverside luôn thu hút sự quan tâm của thị trường kết nối dễ dàng, nhanh chóng với quận trung tâm của thành phố.Các gia chủ được thực sự trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của đẳng cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, được kết nối không khoảng cách từ mái ấm xa hoa với mây trời, sông nước.

Theo chủ đầu tư, phần lớn khách hàng của Vinhomes Riverside đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, giới kinh doanh thành đạt. Nhiều người trong số họ là những nhân vật nổi tiếng của Hà Nội hiện nay – những người sẵn lòng chi hàng triệu USD để tìm cho bản thân một không gian sống xứng tầm.

7
Các biệt thự tại Vinhomes Riverside không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn là sản phẩm đầu tư có tiềm năng sinh lời bền vững. Với chính sách mua biệt thự thuộc phân khu Hoa Sữa Aroma để đầu tư cho thuê, nhà đầu tư được cam kết sinh lời 7% năm trong 3 năm, đồng thời được hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng không lãi suất. Nếu chọn mua biệt thự ở những khu khác thuộc Vinhomes Riverside, khách hàng cũng chỉ phải thanh toán 30% giá trị biệt thự, số tiền còn lại được vay trong 36 tháng không lãi suất.

Hiện Vinhomes Riverside đã hình thành nên cộng đồng dân cư đẳng cấp, hòa đồng, thân thiện. Các hoạt động gắn kết cộng đồng thường xuyên được tổ chức tạo điều kiện xây dựng một quần thể láng giềng gắn bó, khăng khít và thịnh vượng. Sự thành công của Vinhomes Riverside còn đưa đến một giá trị gia tăng cho cả khu vực phía Đông khi nhiều dự án lân cận đang được triển khai rầm rộ, tạo ra một cực phát triển đô thị mới của Hà Nội thời gian tới.