Là khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra không gian sống xanh mát và thoáng đãng cho cư dân. Sau đây là những con số thú vị về khu đô thị Vinhomes Riverside mà không phải ai cũng biết.

2/3 diện tích còn lại Vinhomes Riverside dành trọn cho không gian chung, trong đó cây xanh và mặt nước chiếm đến 600.000m2.

“Xứ sở thanh bình” có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ chiếm 1/3 trên tổng diện tích 183,5 ha của khu đô thị. Điều này có nghĩa là 2/3 diện tích còn lại Vinhomes Riverside dành trọn cho không gian chung, trong đó cây xanh và mặt nước chiếm đến 600.000m2, hạ tầng giao thông chiếm 50 ha và những công trình thấp tầng. Không những thế, “mật độ xanh” công cộng ở Vinhomes Riverside đạt mức rất cao, lên đến khoảng 60 – 70 m2/cư dân.

vinhomesriverside-mat-bang-2-768x576
2/3 diện tích khu đô thị Vinhomes Riverside dành cho cây xanh và mặt nước

Với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, Vinhomes Riverside cam kết mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn.

Các căn biệt thự Vinhomes Riverside được bao quanh bởi con kênh đào xanh mát dài 12,8 km

Khu biệt thự Vinhomes Riverside không chỉ nổi tiếng bởi phong cách thiết kế Tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp mà còn được ngợi ca là nơi có không gian xanh đáng sống bậc nhất Việt Nam.

vinhomes-riverside-mat-nuoc-vinhomes-riverside
Các căn biệt thự được bao quanh bởi con kênh đào xanh mát dài 12,8 km

Điểm khác biệt của Vinhomes Riverside là các căn biệt thự được bao quanh bởi con kênh đào xanh mát dài 12,8 km. Dòng sông thơ mộng này vừa điều hòa không khí, vừa là nơi thư giãn lý tưởng cho cư dân. Vào mỗi dịp cuối tuần, bạn có thể cùng gia đình đạp xe, câu cá, ngắm mặt trời lặn…

Là dự án biệt thự phức hợp tốt nhất Đông Nam Á, Vinhomes Riverside không chỉ mang lại hệ thống tiện ích hiện đại, tiêu chuẩn vượt bậc mà còn mang đến một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên…cho mỗi cư dân.