Đây là chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes Riverside.

Nhằm đem đến nhiều cơ hội và lựa chọn hơn cho khách hàng, đồng thời mong muốn chia sẻ giải pháp tài chính tối ưu cùng khách hàng và người thân, mới đây, chủ đầu tư Vingroup giới thiệu chính sách mới, lần đầu tiên mở ra cơ hội sinh lời lớn chưa từng có dành cho khách hàng là cư dân Vinhomes Riverside và người thân.

Vinhomes Riverside

Cơ hội sinh lời lớn chưa từng có dành cho khách hàng

Chính sách ưu đãi mới được điều chỉnh có tính linh hoạt, được xây dựng dựa trên nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau của khách hàng. Theo đó, các cư dân và người thân sẽ có nhiều lựa chọn và lợi ích khi sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside.

1

Cơ hội vàng để mua ở hoặc đầu tư sinh lời tại Vinhomes Riverside

Gói 1: Ưu đãi lớn cho khách hàng mua để ở: Hỗ trợ lãi suất 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng; hoặc hỗ trợ 70% giá trị biệt thự trong 48 tháng, lãi suất 0% cho 24 tháng đầu tiên và 8,5%/năm trong 24 tháng tiếp theo (khách hàng sẽ chỉ phải chi trả phần chênh lệch giữa lãi suất của ngân hàng và phần hỗ trợ 8,5% từ chủ đầu tư).

Gói 2: Sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư ngắn hạn: Hỗ trợ lãi suất cho 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và hỗ trợ hoàn thiện nội thất 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng.

Gói 3: Dành cho khách hàng mua đầu tư trung và dài hạn: Chỉ áp dụng duy nhất cho khu Hoa Sữa Aroma – tiểu khu dành riêng để cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa, được bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường và nội thất đồ rời sang trọng. Cụ thể, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ hưởng cam kết cho thuê 7%/năm trong 3 năm và hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng; hoặc cam kết cho thuê 6%/năm trong 2 năm và hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị biệt thự trong 24 tháng.

Việc điều chỉnh thời gian ưu đãi hỗ trợ lãi suất linh hoạt giúp khách hàng có thể lựa chọn phương án tài chính phù hợp với điều kiện gia đình mình.

quy-trinh-giao-dich-biet-thu-vinhomes-riverside-moi-nhat-1024x551

Quy trình giao dịch khi mua biệt thự Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Bên cạnh việc điều chỉnh trên, các chính sách ưu đãi của Vinhomes đối với khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside cũng đem đến những lợi ích thiết thực như: Chính sách chiết khấu 1% dành cho cư dân hoặc người thân của cư dân Vinhomes Riverside mua từ 2 biệt thự trở lên. Đồng thời, khách hàng cũng được tặng 1 thẻ trả trước để sử dụng Dịch  Vụ xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc 1 voucher mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại  VinPro.

Đặc biệt trong tháng 4 này, nếu khách hàng đặt mua thành công biệt thự trước ngày 15/4 sẽ được lựa chọn 1 trong 2 quà tặng: Thẻ Vinmec Health Platinum cho 4 người trong 3 năm trị giá 180 triệu đồng hoặc 160 triệu đồng tiền mặt.

Các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu (Đặt mua – gửi bán hoặc Thuê – Cho thuê căn hộ biệt thự Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội ) có thể liên hệ với chúng tôi.

 

Liên hệ

PHÚC LỘC LAND

Địa chỉ: BT09, đường Anh Đào 1, KĐT Sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Email: bdsphucloc@gmail.com

Hotline: 0888.236.888