Tiếp sau thành công rực rỡ, cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn của giai đoạn 1, năm 2016, chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với thiết kế, hệ thống tiện ích và dịch vụ sang trọng, chất lượng nổi bật. Đặc biệt chính sách ưu đãi được cho là “có một không hai” sẽ đem lại giá trị sinh lời hấp dẫn theo thời gian, đồng thời “nhân 4 lợi ích” của dòng tiền đầu tư.

IMG_2825-2

Sinh lời biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Tương tự sản phẩm thuộc đô thị Vinhomes Riverside đã ra mắt, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến sẽ được chủ đầu tư áp dụng chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm, hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, chủ nhân Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ nhận được ngay khoản sinh lời cho thuê này và chiết khấu trực tiếp vào đợt thanh toán cuối cùng trước khi nhận nhà. Chưa hết, nhà đầu tư còn được cộng gộp ưu đãi hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12-24 tháng. Như vậy, thay vì phải thanh toán hết 100% giá trị biệt thự, khách hàng chỉ cần phải thanh toán 30% số tiền, tương đương khoảng 6 tỷ đồng là hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn biệt thự số lượng hạn chế tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Tien-ich-hoan-hao-tai-Vinhomes-Riverside

Đặc biệt hơn, là một sản phẩm nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside, cư dân những căn biệt thự giai đoạn 2 tại dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống thiên đường, với hạng mục tiện ích, cảnh quan tiêu chuẩn 5*: công viên khủng long, bể bơi tràn bờ tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên- loại hình kiến trúc rất được ưa chuộng trên thế giới, làn đường thân thiện dành riêng cho xe đạp, tăng cường hệ thống chiếu sáng và các điểm dừng chân với ghế nghỉ và dàn hoa…

Vì lẽ đó, đầu tư biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2, nhà đầu tư không chỉ đảm bảo lợi ích đa dạng: tối ưu chi phí, vừa đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, chủ nhân còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo trong tương lai gần.

Dự kiến là vậy, mọi thông tin về thời điểm mở bán, tiến độ thanh toán và chi tiết ưu đãi biệt thự Vinhomes Riverside hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư với giá trị “sinh lời theo thời gian” vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận thông tin theo hotline: 0888.236.888.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo)