Vinhomes Summer Camp 2016” là Khóa học sẽ trang bị cho trẻ kiến thức toàn diện về bơi lội và xử lý tình huống dưới nước.

13417419_1069829543082184_4297844552423888181_n

Đau đầu tìm lớp học bơi cho trẻ

Ngay từ những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè, theo ghi nhận của chúng tôi, các lớp học bơi trên địa bàn Hà Nội diễn ra gần như cả ngày, bắt đầu từ 5 giờ sáng đến tận 6 giờ tối. Vì nhu cầu học tăng cao nhưng số lượng lớp học lại có giới hạn, nên lúc nào các bể bơi cũng trong tình trạng rất đông người học.

Thậm chí, ngay từ tháng 4 khi vừa hết mùa đông, các lớp học bơi đã bắt đầu rục rịch quảng bá và dành ưu đãi cho các học viên đăng ký sớm. Đối tượng học viên đa dạng nên nhiều lớp học bơi đến khoảng cuối tháng 5, đến đầu tháng 6 đã kín chỗ.

bể-bơi

Nhiều phụ huynh cho biết, họ cho con em đến học bơi để đề phòng bất trắc xảy ra và xóa nạn “mù bơi”. Chị Lan có con đang theo học tại bể bơi Sao Mai cho biết: “Qua các phương tiện truyền thông, tôi thấy tình trạng trẻ em chết vì đuối nước xảy ra ngày càng nhiều. Vì thế, tôi muốn con mình biết bơi. Sau này cho cháu đi chơi những vùng sông nước, hay tắm biển tôi cũng yên tâm hơn”.

Hiện nay, tuy không quá khó khăn để tìm các lớp học bơi, nhưng việc chọn được lớp học bơi đạt chuẩn cũng không dễ dàng ngay cả khi phụ huynh chịu chi. Các chương trình học dù rất đa dạng, nhưng chưa được thiết kế phù hợp với độ tuổi và đôi khi chưa bao gồm đầy đủ kiến thức bài bản để dạy các em những động tác đúng, hợp lý nếu xảy ra đuối nước và đảm bảo trẻ bơi đúng kỹ thuật. Học bơi thực ra cũng giống như học các môn khác. Cần có giáo trình cho phù hợp lứa tuổi. Nếu một lớp học có tất cả các độ tuổi, giáo án không có sự chuẩn bị thì chắc chắn chất lượng dạy và học khó được đảm bảo.

CLB-be-boi-nhi

Bể bơi tuyệt đẹp tại Vinhomes Riverside

Giáo trình học bơi kiểu Singapore và Mỹ, thiết kế dành cho trẻ em Việt

“Trước đây, khi đi tìm đăng ký lớp học bơi cho con, tôi đã phải tìm hiểu, tham khảo ý kiến của các phụ huynh khác nhằm cân nhắc lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, sau khi trở thành cư dân Vinhomes, đây không còn là mối lo của tôi mỗi khi hè về nữa. Khu đô thị Vinhomes luôn có chất lượng bể bơi, không gian, giáo viên giảng dạy, các khóa học và dụng cụ hỗ trợ rất tốt, tôi nghĩ quyết định để cho nhóc nhà tôi theo học ở đây là hợp lý nhất”, chị Linh, cư dân tòa R6 – khu đô thị Royal City nói khi đưa con đến đăng ký lớp học bơi “Vinhomes Summer Camp 2016”.

Được biết, khóa học bơi mang tên “Vinhomes Summer Camp 2016” sẽ được tổ chức miễn phí cho trẻ em trong các gia đình cư dân của tất cả các khu đô thị và khu căn hộ của Vinhomes. Đây là hoạt động khởi đầu cho chuỗi các sự kiện hè sôi động đang chờ đón các cư dân nhí của Vinhomes trong tháng 6 và tháng 7 năm 2016.

lớp học bơi tại Vinhomes

Đặc biệt, khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo giáo trình của Học viện Bơi lội Singapore và Swimkids USA, được điều chỉnh cho phù hợp với độ tuổi và thể lực của học viên nhí tại Việt Nam.

“Quan trọng nhất là chúng tôi sẽ thiết kế lại để những bài tập bơi vừa mang tiêu chuẩn quốc tế lại vừa đơn giản, dễ áp dụng vì đối tượng của khóa học bơi là các em nhỏ. Chúng tôi đã gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều bậc phụ huynh tại các khu đô thị để tham khảo ý kiến trước khi bắt tay vào tổ chức các lớp học. Nhiều người chia sẻ, họ khá là nản khi con đi học bơi vài khóa nhưng đến giờ vẫn chưa biết bơi thành thạo hoặc do sai kỹ thuật ngay từ đầu nên sức bơi không bền. Họ mong rằng, con em của mình sẽ có những tiến bộ thực sự sau khi tham gia khóa học bơi của Vinhomes”, bà Đặng Thu Trang (cán bộ quản lý của Vinhomes) cho biết.

be boi vinhomes

Không chỉ tạo ra sân chơi cho các cư dân nhí, khóa học bơi “Vinhomes Summer Camp 2016” tiếp tục là một hoạt động đóng góp vào chuỗi giá trị gia tăng mà Vinhomes không ngừng nỗ lực để mang đến cho cư dân đang sinh sống tại các khu đô thị của mình.

Thông tin lớp học bơi miễn phí “Vinhomes Summer Camp 2016” trong tháng 6 và 7:

Độ tuổi: Dành cho cư dân nhí 5-14 tuổi.

Nhóm 5-7 tuổi tham gia lớp học tối đa 10 học viên với thời lượng 15 buổi.

Nhóm 8-14 tuổi tham gia lớp học tối đa 15 học viên với thời lượng 12 buổi.

Nội dung đào tạo: kỹ năng độc lập cơ bản dưới nước, kỹ năng bơi lội cơ bản và kỹ năng bơi lội nâng cao

>>>Xem thêm:

Sống sang trong cuộc sống đầy màu xanh của Vinhomes Riverside

Ngày hội cư dân Anh Đào, cộng đồng đậm nét tinh anh

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Nguồn cung biệt thự mới cho thị trường bất động sản

Siêu ưu đãi tháng 6 cho khách hàng khi sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside

“Kết nối tiếng cười” cùng các bé ngày Tết thiếu nhi 1.6

Quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự để ở hoặc để đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

Bất động sản Phúc Lộc

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.88