Sự kiện đặc biệt “TIỆC TRÀ CUỐI TUẦN TẠI VINHOMES RIVERSIDE” được tổ chức vào chiều thứ 7 từ 14.00-18.00 ngày 16/7/2016 tại Khuôn viên dự án Vinhomes Riverside.

VHR-2

Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội được hướng dẫn viên Khu đô thị giới thiệu những điểm đặc sắc, hấp dẫn nhất toàn dự án. Khách hàng cùng gia đình sẽ tham quan một vòng quanh dự án bằng xe điện và có thể vào xem kỹ một số biệt thự khách hàng cảm thấy thích, phù hợp nhu cầu trong quá trình tham quan. Điểm đặc biệt tại chuyến thăm quan này là khách hàng được trực tiếp khám phá các địa điểm đẹp nhất: Trung tâm hội nghị và ẩm thực đẳng cấp quốc tế Almazsang trọng, Hầm rượu hổ phách, các nhà hàng ẩm thực cao cấp; khu  trung tâm mua sắm Vincom, trường học Vinschool, BIS, khu thể thao ngoài trời…

Sau đó khách hàng có thể di chuyển tiếp đến biệt thự mẫu HS11-61 để tham gia buổi tiệc trà chiều thanh bình, ngắm nhìn và trực tiếp cảm nhận thiết kế nội thất sang trọng và bố trí các phòng rất hợp lý. Đặc biệt, khách hàng sẽ được cùng nghe những chia sẻ mới nhất về thông tin dự án, cũng như cơ hội đầu tư ưu việt trong thời điểm hiện tại, và những chính sách hấp dẫn dành tặng khách hàng sở hữu biệt thự trong tháng 7.

vinhomes-Riverside (Copy)

Sự kiện “TIỆC TRÀ CUỐI TUẦN TẠI VINHOMES RIVERSIDE” hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những cảm nhận và cảm xúc mới mẻ, đầy hứng khởi với cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0936.356.626