Biệt thự Hoa Nguyệt Quế là một tiểu khu lớn nhất Vinhomes The Harmony trải dài dọc khu đô thị, được thiết kế theo phong cách Hy Lạp với bố cục hài hòa tinh tế mang lại sự ấm áp cũng như sự thư giãn cho các thành viên gia đình và những vị khách đến chơi tại gia đình bạn.

Từ truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, cây nguyệt quế thường được dùng để trao thưởng cho những người chiến thắng ở các cuộc thi đấu lớn như Olympic hay Pthia. Bởi vậy, nguyệt quế cũng chính là biểu tượng cho sự vinh quang. Theo ý nghĩa đó, những giá trị tinh thần của nguyệt quế vẫn được phát huy, mong cho gia đình công thành danh toại, gặp nhiều may mắn, thành công. Vinhomes rivesside the harmony Nguyệt Quế là con đường trung tâm, chạy quanh khu đô thị thành một vòng tròn như chiếc vòng nguyệt quế chiến thắng chính là sự tin tưởng về những may mắn, tốt lành và vận khí tốt dành cho cư dân.

Không những thế, nó cũng là loài cây ngoại cảnh có vẻ đẹp hoang sơ và màu hoa trắng tinh khôi, hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết. Một số người quan niệm rằng, sự tinh khôi của cây nguyệt quế còn có khả năng trừ tà ma, xua đuổi xui xẻo, bảo vệ sự bình yên cho gia đình. Mang những ý nghĩa đó, con đường Vinhomes Riverside The Harmony Nguyệt Quế không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp khu đô thị mà còn giúp cư dân có cuộc sống thật bình an.

Bao gồm:

– 108 lô Biệt thự diện tích đất từ: 250 – 300 – 350 m2

– 78 lô Nhà tứ lập diện tích đất từ: 180 – 189 m2

– 244 lô Nhà liền kề lớn diện tích từ 160 – 176 – 182 m2

– 299 lô Nhà liền kề nhỏ diện tích đất: 84 m2

chuan5 (1)


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP
Văn phòng: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside, Tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội.
Website: www.vinhomesharmony.net.vn
Email: vinhomesharmony.net.vn@gmail.com
Hotline: 097 889 3333