Biệt thự Phong Lan Harmony Vinhomes Riverside thiết kế theo phong cách Pháp với hệ thống sông hồbao quanh phân khu là bản giao hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người.

Can goc 2

 

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 54%, những căn biệt thự Phong Lan Harmony có nhiều khoảng xanh, và chủ sở hữu cũng dễ dàng các thiết kế tiểu cảnh.

Là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự hoàn mỹ và sự sinh sôi nảy nở, phong lan luôn tỏa ra khí chất thanh cao, sang trọng. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật của cung đường Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan. Phong lan luôn mang trong mình sức mạnh tiềm ẩn, một năng lượng tự nhiên dồi dào, giúp con người vươn tới sự vẹn toàn. Tiền tài, hoàn mỹ, sắc đẹp, trong trắng… với khả năng thu hút của mình, có thể hiểu lý do vì sao lan lại trở thành một trong những loài hoa được yêu thích và được chọn làm một trong những tên gọi cho con đường tại khu biệt thự sang trọng Vinhomes Riverside The Harmony (Vinhomes Riverside giai đoạn 2).

song lap phap

 

Những căn biệt thự Pháp tại Vinhomes Riverside- The Harmony mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp với hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản với cửa vòm thanh mảnh, trang nhã, cùng mái Mansard đặc trưng- tất cả định nghĩa lại một phong cách vừa cổ điển vừa quen thuộc vừa mới mẻ, vừa hiện đại vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.

lien ke 90m

 

Biệt thự sẽ tiếp tục phát huy tối đa tính khoa học về công năng sử dụng và nét đẹp từ phong cách tân cổ điển. Các căn nhà từ liền kề, song lập, đơn lập sẽ được thiết kế với các khối hình vuông là phổ biến tạo nên sự bề thế, yêu kiều khi nhìn từ bề ngoài.