Với mục đích là tạo nên thành phố ven sông lãng mạn cho cư dân. Vinhomes Riverside chính là một Venice giữa lòng Hà Nội. Chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside đã hiện thực hóa giấc mơ của cư dân về một không gian sống thanh bình và trong lành hòa nhập với thiên nhiên.

Cư dân khi sinh sống tại Vinhomes Riverside có thể trải nghiệm thú vui câu cá, bạn và gia đình tận dụng được những ngày cuối tuần, thời gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc bằng việc câu cá, Chắc chắn rằng gia đình bạn sẽ có được bữa tối ngon với những món cá câu được từ thành quả của cả nhà sau thời gian câu cá.

cau-ca

Khu hồ câu tại Vinhomes Riverside được xây dựng trên diện tích mặt sông dài 12,8km, được ban quản lý đô thị chăm sóc cẩn thận nhằm mang lại không gian trong lành, hồ nước sạch mát, được đảm bảo các yếu tố sinh hóa nhằm giúp các sinh vật có thể phát triển tự nhiên.

7b

Hàng năm, khoảng 10 tấn cá sẽ được thả xuống các nhánh sông toàn khu đô thị Vinhomes Riverside để bảo vệ nguồn nước và phục vụ nhu cầu câu cá của cư dân. Chẳng còn gì thi vị hơn khi vào dịp cuối tuần cư dân có thể thưởng ngoạn cảnh quan đẹp và câu cá thư giãn bên hồ với một số lượng lớn các chủng loại như: cá chép, cá trê, cá rô phi, cá trắm đen, cá quả, cá chim… rồi mang chiến lợi phẩm về nhà chế biến cho bữa cơm gia đình thêm phần đầm ấm.

vinhomes-riverside4

Chắc chắn rằng khu hồ câu cá Vinhomes Riverside sẽ mang lại cho bạn và người thân những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Dự án luôn đảm bảo diện tích mặt nước tại các sông – hồ luôn được độ sạch, mát, màu trong xanh tự nhiên; đảm bảo các yếu tố sinh hóa để các loại sinh vật bản địa sinh sống và không làm ảnh hưởng tới môi trường.

A6

Hãy sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Riverside ngay để trải nghiệm cuộc sống thanh bình thượng hạng tại nơi đây.

Xem thêm:

>>Đời sống cộng đồng tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

>>Top 5 bí mật hình thành bản sắc Vinhomes Riverside

>>Quần thể bể bơi ngoài trời tại Biệt thự Vinhomes Riverside

>>Quán nướng, vườn nướng BBQ tại Vinhomes Riverside

>>Vinhomes Golf Club – Sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua biệt thự để ở hoặc để đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

Bất động sản Phúc Lộc

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.888