Nói đến biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony, sản phẩm được ưa chuộng nhất là biệt thự góc từ 300m2- 500m2.

Can goc 1

Đây là loại biệt thự có giá trị không hề rẻ tuy nhiên vẫn được những khách hàng đẳng cấp nhất quan tâm bởi các giá trị mà nó mang lại:

-Nằm tại vị trí đắc địa nhất của dự án

Giá trị căn biệt thự góc sau một thời gian sẽ tăng cao so với mặt bằng chung. Không những phù hợp mua để ở mà còn rất phù hợp để đầu tư.

-Là biệt thự góc nên lợi thế có hai mặt tiền thuận lợi cho giao thông đồng thời khiến căn nhà thoáng mát.

-Tầm view rộng, tiểu cảnh, cây xanh bao quanh biệt thự được chăm chút tinh tế và tỉ mỉ khiến chủ nhân xoa dịu đi những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– Đặc biệt những căn biệt thự view hồ tuyệt đẹp tạo nên một không gian thân thiện và hài hòa với thiên nhiên. Chính sự vận hành của khí và nước trong khu hồ kết hợp với trục không gian xanh nơi con người có thể thanh thơi và hòa mình với thiên nhiên và thỏa thích bay bổng, thăng hoa.

Can goc 3

-Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony mỗi phân khu số lượng căn góc chiếm số lượng từ 10%- 18% tổng số các căn biệt thự.

Phân khu Nguyệt Quế (bên đối diện biệt thự Anh Đào): Tổng số căn góc là 24/245 chiếm 10%.

Phân khu Hướng Dương: Tổng số căn góc là 26/143 chiếm 18%.

Phân khu Phong Lan: Tổng số căn góc là 24/173 chiếm 14%

Can goc 2

Khi trò chuyện với một bác khách hàng tên Hưng (đã là cư dân Vinhomes Riverside giai đoạn 1), bác cho biết: “Xét về phương diện cá nhân, tôi đặc biệt yêu thích những căn biệt thự góc nằm tại khu vực trung tâm gần khuôn viên vườn hoa rộng, gần khu bể bơi và clubhouse, chỉ hướng tầm mắt một chút từ cửa sổ phòng khách gia chủ thỏa thích thả hồn ra khoảng thiên nhiên xanh mướt mát. Tôi đã sở hữu 1 căn biệt thự góc nho nhỏ ở giai đoạn 1, khi giai đoạn 2 ra mắt tôi sẽ đặt chỗ trước để hy vọng mua được 1 căn biệt thự góc với diện tích lớn hơn”.

Can goc 4

Trong khi đó một khách hàng gọi điện thoại đến chúng tôi rất mong muốn khi nào chủ đầu tư ra mắt các căn biệt thự góc ở bên phân khu Nguyệt Quế (đối diện biệt thự Anh Đào) và phân khu Hướng Dương thì gọi ngay cho anh. Anh hiện tại chưa đủ tài chính để chọn căn góc 450m2- 500m2 nhưng anh chắc chắn sẽ gật đầu với những biệt thự góc có diện tích đất khoảng 320- 350m2.

Can goc 5