Mở bán chính thức từ cuối năm 2013 tuy nhiên trải qua hơn 2 năm mở bán, độ hot của các căn biệt thự Vinhomes Riverside không hề giảm mà ngày càng tăng lên với số lượng giao dịch thành công trở thành con số mơ ước đối với nhiều Chủ đầu tư. Tính từ đầu năm đến nay giá biệt thự tại Vinhomes Riverside đã tăng lên gần 10% tuy nhiên lượng giao dịch không hề thuyên giảm mà lại có xu hướng “tăng nhiệt” rõ rệt. Vậy đâu là nguyên nhân khiến các căn biệt thự chục tỷ này “hút khách” như vậy?

IMG_3015-2

Theo con số thống kê của CBRE (Công ty CB Richard Ellis Việt Nam – Đơn vị tư vấn bất động sản), giá các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp trong quý I/2016 tăng 5,6%, đối với phân khúc biệt thự và nhà liền kề tăng 3 – 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này có thể phần nào chứng minh việc lựa chọn kênh đầu tư bất động sản là hoàn toàn đúng đắn và triển vọng hơn hẳn các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ. Việc giá bất động sản tăng lên có thể nhận thấy ba vấn đề sau:

Thứ nhất, thị trường bất động sản đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, đặc biệt kênh đầu tư này còn “hút khách” từ một số kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán.

Thứ hai, nhìn vào giá bất động sản tăng có thể thấy phân khúc bất động sản cao cấp chính là phân khúc được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hơn cả. Nguyên nhân chính là do tính thanh khoản tốt và triển vọng sinh lời cao.

Thứ ba, trên thực tế dòng sản phẩm biệt thự chục tỷ vẫn đang là “hàng hiếm” trên thị trường, trái ngược với nguồn hàng dồi dào của phân khúc căn hộ cao cấp với hàng chục dự án được mở bán sôi nổi trên thị trường. Điển hình tại thị trường BĐS Hà Nội sau 2 năm trầm lắng, các dự án biệt thự bàn giao ngay với hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Vincom-Village_Goc-cu-dan_01

Xét trên khía cạnh khu dự án Vinhomes Riverside, một khu biệt thự được Chủ đầu tư xây dựng với hệ thống hạ tầng, tiện ích đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thì việc tăng giá và tăng nhiệt là điều hoàn toàn bình thường. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn sống với không gian lý tưởng và đặc biệt có thể về ở ngay, đây được coi là khu biệt thự hiếm hoi còn lại với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên hiện nay số lượng căn biệt thự còn lại rất hạn chế trong khi đó theo xu hướng thị trường giá cả các căn biệt thự lại liên tục tăng từ đầu năm. Theo thống kê chỉ trong 4 tháng đầu năm 2016, giá các căn biệt thự Vinhomes Riverside đã tăng đến 3 lần với mức tăng trung bình khoảng 7%. Mặc dù giá tăng nhưng số lượng giao dịch vẫn rất tốt, thậm chí tăng mạnh trong một tháng trở lại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside hoặc muốn tìm hiểu thông tin dự án vui lòng liên hệ:

——————————————–

Công ty Bất động sản Phúc Lộc

Đơn vị phân phối bất động sản cao cấp tập đoàn VinGroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Websitewww.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.888