TỔNG QUAN PHÂN KHU BIỆT THỰ VINHOMES THE HARMONY

  • Tên phân khu mới: The Harmony, thuộc dự án Vinhomes Riverside
  • Vị trí: Phường Phúc Lợi, Phúc Đồng, Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và phát triển Đô thị Sài Đồng (Thành viên Tập đoàn Vingroup)
  • Tổng diện tích: 96ha
  • Diện tích hồ điều hòa: 12,4ha và 6km kênh đào
  • Mật độ xanh: 60-70m2/người
  • Loại hình: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, liền kề, nhà vườn, shophouse
  • Các tiểu khu: Phong Lan, Tulip, Hướng Dương, Nguyệt Quế
  • Hệ thống tiện ích: Trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, bến đỗ du thuyền, bể bơi tràn vô cực, công viên khủng long, khu giải trí cao cấp…
Vinhomes Riverside – The Harmony là khu đô thị sinh thái sang trọng hiện đại đáng sống nhất Việt Nam, là nơi tập trung của những cư dân tin hoa với riêng một đẳng cấp sống. Nơi dành riêng cho những con người thành đạt gặp gỡ, giao lưu kết nối để xây dựng lên một cộng đồng văn minh, nhân hòa. Nơi kiến tạo nên một trong những cộng đồng cư dân với đẳng cấp sống với trình độ văn hóa và trí tuệ cao.
phối cảnh 1

Trở thành cư dân của Vinhomes Riverside – The Harmony, bạn sẽ trở thành hàng xóm của những doanh nhân thành đạt, những chính trị gia nổi tiếng, những kỹ sư, bác sĩ kiệt xuất,… những con người tài năng nhất. Đây là điểm đến, nơi tề tựu của những conngười thượng lưu văn minh và học vấn cao… tất cả đều lựa chọn Vinhomes Riverside – The Harmony là điểm dừng chân cuối cùng cho mái ấm của mình.Cả tổng thể khu Vinhomes Riverside nói chung và phân khu mới phát triển Vinhomes Riverside – The Harmony nói riêng là ĐỊA CHỈ CHUẨN MỰC CHO ĐẲNG CẤP SỐNG THƯỢNG LƯU. Vị trí này, tiện ích dịch vụ này, cuộc sống này chỉ dành riêng cho những người xứng tầm như một món quà xứng đáng với nỗ lực chinh phục thành công.

Vinhomes Riverside – The Harmony là môi trường văn hóa trí thức lý tưởng của cư dân Thủ đô. Bạn không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề lối sống, cách hành xử của các cư dân khác. Thay vào đó, bạn có thể an tâm về một môi trường sống chất lượng với lối ứng xử văn minh nhân hoà, nơi con người có những mối quan hệ xã hội tốt đẹp.
tong quan

 

Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, các hoạt động văn hóa, thể thao, văn thể mỹ luôn được chú trọng và diễn ra định kỳ, tạo ra sân chơi kết nối cộng đồng cư dân với nhau. Điều này không chỉ giúp cư dân có cơ hội xây dựng mối quan hệ xã hội, giao lưu, học hỏi nhiều từ hàng xóm của mình, quan trọng hơn là tìm thấy những cơ hội phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.

Vinhomes Riverside – The Harmony chính là cầu nối để mọi người gắn kết với nhau, tạo nên một cộng đồng văn minh, thân thiện. Đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn và gia đình nhằm tìm kiếm một môi trường sống ổn định dài lâu với những người hàng xóm cùng đẳng cấp, văn minh, tiến bộ và theo xu hướng hoà nhập; là địa chỉ lý tưởng cho những con người muốn thể hiện đẳng cấp sống của mình; là điểm dừng chân cuối của những con người thành đạt.