Dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside có thể coi là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội nếu nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội có một không hai tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất này.

 

13681018_1196916813694362_4563183593012083627_n

Biệt thự sinh thái – xu hướng “nóng” của đầu tư bất động sản

Theo Công ty CBRE Việt Nam, các giao dịch vẫn diễn ra sôi động trên thị trường trong 3 tháng đầu năm 2016, trong đó phân khúc cao cấp (bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề) và phân khúc trung cấp hoàn toàn chiếm ưu thế trên thị trường với tỷ lệ 48% và 36% thị phần. CBRE đánh giá thị trường biệt thự/nhà liền kề sẽ tiếp tục có những cải thiện khi người mua có những hình dung rõ nét hơn về nhà ở và các chủ đầu tư đang tích cực nắm bắt điều này.
Việc đầu tư biệt thự sinh thái với người mua ngày càng khắt khe hơn bởi bất động sản không chỉ đòi hỏi có đất ở địa điểm đẹp mà còn phải hội tụ đủ các điều kiện bắt buộc khác về dịch vụ đồng bộ, cơ sở hạ tầng, môi trường xã hội, phương thức kinh doanh… trước và sau bán hàng.
vinhomes-riverside1-1466765716

Vinhomes Riverside – kênh đầu tư bền vững, sinh lời đỉnh cao

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội là một trong những khu đô thị đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, Vinhomes Riverside còn trở thành nơi đầu tư hấp dẫn và sinh lời vượt trội.
Theo kinh nghiệm của giới đầu tư bất động sản, trong vòng đời dự án có hai mốc thời gian sinh lợi quan trọng. Mốc thứ nhất là khi dự án mới hình thành và chào bán, hứa hẹn nhiều cơ hội và tiềm năng, khách hàng đầu tư rất nhiều. Mốc thứ hai là khi dự án đã hoàn thiện, dân cư về xôm tụ, đời sống thịnh vượng, người mua lại đổ xô vào mua nhà để được trở thành một phần của cộng đồng khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam. Với vị thế hàng đầu, Vinhomes Riverside tiếp tục hút khách và đang ở đỉnh cao của mốc thứ 2.
Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside để ở sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ với 30% giá trị, khách hàng có thể sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Riverside.
Tại khu biệt thự Hoa Sữa Aroma đầu tư cho thuê, người mua được cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 21% tổng giá trị đầu tư trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Một lựa chọn ưu đãi khác cũng rất hấp dẫn với thời gian đầu tư cho thuê trong 2 năm, cam kết lợi nhuận khách hàng thu về là 12% tổng giá trị đầu tư. Khách hàng có thể sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất trong vòng 24 tháng. Đây là những chính sách đột phá cho mục tiêu đầu tư nhằm cho thuê sinh lời, giúp các khách hàng có được lợi nhuận gấp nhiều lần từ việc đầu tư tại Vinhomes Riverside.
h1_ZYGP
Đặc biệt, đầu tư vào Vinhomes Riverside còn mang lại giá trị bền vững khi giá đất, không giảm trong suốt nhiều năm. Theo một đại lý kinh doanh biệt thự Vinhomes Riverside nhiều năm qua, giá biệt thự trung bình năm 2011 – khi khu đô thị này mới được giới thiệu rộng rãi tới khách hàng chỉ 62 triệu đồng/m2. Năm ngoái giá trung bình biệt thự tại đây vào khoảng 70 triệu đồng/m2, mới nửa đầu năm 2016 nay, giá trung bình đã lên tới 75 triệu đồng/m2.
Chị Hồ Mai, một kiến trúc sư chia sẻ: “Với tôi, mua nhà và sống tại một khu đô thị sinh thái còn là đầu tư cho thế hệ tương lai. Tuổi thơ tôi gắn liền với những rặng cây, bãi cỏ, những cánh đồng thơ mộng cùng các nhánh sông. Đến nay, do đô thị hoá mạnh mẽ nên những hình ảnh này không còn. Nhưng ngày nay, với sự hiện diện của các dự án như Vinhomes Riverside, có thể nói ước mơ này đã ở trong tầm với của nhiều người.”
……………………………………………………………
Vinhomes Riverside có tổng diện tích 183,5ha, tại cửa ngõ phía đông bắc Thủ đô. Dự án gồm gần 1.500 căn biệt thự sinh thái đẳng cấp ven sông được thiết kế dựa trên mô hình thành phố Venice. Tại đây, chủ đầu tư dành tới 50 ha để xây dựng hạ tầng giao thông; 60 ha cho diện tích công viên, cây xanh và mặt nước. Mật độ cây xanh công cộng đạt khoảng 70m2/người; chiều dài sông đào điều hoà xấp xỉ 13 km.
Trong tháng 7 này, khách hàng mua biệt thự có diện tích đất từ 300m2 trở lên sẽ được tặng một chiếc xe Mercedes Benz C200, khấu trừ 1,5 tỉ đồng trực tiếp trên hợp đồng mua bán. Khách hàng mua biệt thự có diện tích đất dưới 300m2 sẽ được tặng một xe Corolla Altis 2.0, khấu trừ 1 tỉ đồng trực tiếp trên hợp đồng mua bán.
Nguồn: Vingroup