Hiện nay, thị trường nhà ở đất nền đang dần nóng sốt hơn khi Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang được dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới. Mặc dù thông tin ra mắt dự án chưa được chủ đầu tư chính thức đưa ra nhưng thị trường đang rất trông chờ một siêu phẩm biệt thự mới sẽ được ra đời.

Có thể nói, điều may mắn của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là kế thừa nền móng vững chắc từ giai đoạn 1 trước đó. Vào thời điểm Vinhomes Riverside ra mắt thị trường, đây là khu đô thị sinh thái với quần thể biệt thự sang trọng lớn nhất lúc bấy giờ. Đến nay, Vinhomes Riverside vẫn giữ được vị trí hàng đầu trên thị trường ở mảng nhà ở biệt thự. Bởi rất hiếm có dự án nào cung cấp thành công không gian sống trong lành và đẳng cấp cùng quy mô nhà ở biệt thự lớn như dự án này. Do đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của thị trường.

Khách hàng rất mong đợi một siêu phẩm biệt thự mới với thiết kế đẳng cấp về kiến trúc và không gian sẽ một lần nữa ra mắt thị trường. Bởi sau nhiều năm hoàn thiện giai đoạn 1 Vinhomes Riverside Hà Nội, Vingroup đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và triển khai dự án đô thị sinh thái phức hợp. Do đó, nhiều khả năng, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ còn vượt xa giai đoạn 1 về cả thiết kế và không gian, môi trường sống.

Vinhomes-riverside-home-slider-2-1030x579

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 mang đến chất lượng sống vượt trội 

Không chỉ vậy, với những thành công từ những loại hình nhà ở đất nền khác như nhà ở liên kề, biệt thự liên kề, thì có thể Vingroup sẽ đưa chúng vào dự án mới này. Bởi rất khó để bỏ qua những loại hình nhà ở đang trở thành thị hiếu của khách hàng khi chọn mua nhà ở. Do đó,Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ mang đến nhiều loại hình nhà ở hơn so với giai đoạn 1 mà vẫn giữ được phong cách cảnh quan thiên nhiên trong lành và xanh mát vốn có của nó. Cùng với đó là hệ thống dich vụ tiện ích đẳng cấp đã rất được lòng khách hàng sẽ đem đến chất lượng cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân.

Hiện nay, Vinhomes Riverside đang dần trở thành một thương hiệu của cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Đặc biệt Vingroup không chỉ dừng lại ở Vinhomes Riverside Hà Nội mà đang tiến sang tới các thành phố khác, tiêu biểu hiện nay dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã được khởi công.