Mặc dù không phải phân khúc có sự cạnh tranh mạnh  nhưng Vinhomes Riverside giai đoạn 2 vẫn được xem là “mảnh đất” đầy tiềm năng mà các chủ đầu tư rục rịch rót tiền vào. 

 

biet-thu-ben-song-vinhomes-riverside

Biệt thự bên sông Vinhomes Riverside

Phân khúc đất nền ít cạnh tranh nhưng tiềm năng lớn

Do sức nóng của thị trường nhà ở chung cư mà phân khúc nhà ở đất nền dường như bị lãng quên trong một thời gian qua. Nhưng chính điều đó lại tạo nên lợi thế cho chính thị trường này. Do có nguồn cung thấp nên nhà ở đất nền có tỉ lệ cạnh tranh thấp, khả năng dự án tiếp cận khách hàng tốt và thuận lợi hơn so với căn hộ chung cư.

cau-ca-vinhomes-riverside

Nhất là hiện nay thị trường đang có sự chuyển dần hướng sang nhà ở đất nền. Ví như shophouse của Vinhomes Gardenia đã nhanh chóng bán hết ngay thời điểm đầu ra mắt đã cho thấy nhu cầu của thị trường với phân khúc nhà ở đất nền. Điểm đáng chú ý hơn nữa là loại hình biệt thư đang được xem là kênh đầu tư lợi nhuận cao. Mới đây Vingroup đã công bố “Gói giải pháp đầu tư ưu việt Vinhomes Riverside Hoa Sữa Aroma”  với chương trình hỗ trợ cho vay và chia sẻ lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Các nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào biệt thự, liền kề không nên bỏ qua cơ hội thu lợi hấp dẫn này.

tong-quan-sua

Vinhomes Riverside tái xuất trên thị trường

Từng là dự án đình đám tạo cơn sốt một thời, Vinhomes Riverside một lần nữa xuất hiện trên thị trường trong diện mạo mới. Mới đây những thông tin về Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ đươc tung ra thị trường đã khiến phân khúc nhà ở đất nên thêm phần sôi động hơn.

Hiện thông tin về diện tích và quy hoạch của dự án chưa được công bố cụ thể nhưng có thể dự đoán chủ đầu tư sẽ đưa thêm nhiều loại hình nhà ở hơn vào giai đoạn này. Với tiềm năng phát triển như hiện nay của phân khúc đất nền thì nhiều khả năng shophouse và nhà liên kế sẽ được đưa thêm vào dự án, mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà ở hơn cho khách hàng.

tong-quan-sua3

>>>Xem thêm:
Vị trí cực kì đắc địa tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Nguồn cung biệt thự mới cho thị trường bất động sản

Cập nhật: Tiến độ thi công Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Thông tin mở bán Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Hứa hẹn một thiên đường mới của Thủ đô

Các dịch vụ tiện ích sẽ có tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự để ở hoặc để đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

Bất động sản Phúc Lộc

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.888