Không dừng lại với quy mô hiện tại của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vingroup đang lên kế hoạch cho sự ra mắt của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Đây là dự án đánh giá sẽ mang lại một thiên đường sống mới cho người dân Việt Nam.

VH3

Cuộc sống đô thị hiện đại khiến chúng ta ngày một hướng về cuộc sống thiên nhiên trong lành. Sự ô nhiệm của đô thị càng tăng lên thì nhu cầu tìm kiếm một không gian sống với cây xanh và mặt nước càng lớn. Có lẽ xuất phát từ chính những nhu cầu đó mà dự án Vinhomes Riverside được xây dựng. Và là nền tảng cho sự ra đời của Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đã ghi dấu ấn vững chắc trong lòng khách hàng. Những dự án thuộc Vinhomes chưa bao giờ khiến thị trường phải thất vọng về chất lượng thi công cũng như dịch vụ tiện ích. Đặc biệt là Vinhomes Riverside, đây là dự án được coi là niềm tự hào của chính tập đoàn Vingroup cũng như bất động sản miền bắc khi thực hiện công trình đô thị sinh thái lớn nhất thời điểm bấy giờ.

LONG0181-2

Tiếp nối thành công đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được thực hiện  trong thời gian tới và mang đến thiên đường sống mới tuyệt với không thua kém gì giai đoạn 1. Khách hàng sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng không gian xanh mát với mật độ cây xanh dày đặc bao trùm toàn dự án kết hợp đầy hài hòa với kiến trúc đô thị hiện đại. Đó sẽ là thiên đường sống mới của thủ đô Hà Nội mà bất kì ai cũng muốn chọn lựa.

7

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ có thêm nhiều loại hình nhà ở hơn (ảnh minh họa)

Trong dự án lần này, nhiều khả năng Vingroup sẽ còn đưa thêm loại hình nhà ở liên kề và shophouse vào quy hoạch, nhằm mang đến đa dạng sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Đặc biệt là loại hình shophouse đã đạt thành công lớn trong dự án Vinhomes Gardenia 172 căn được đăng kí mua hết.

Hiện nay, chưa có thêm thông tin chi tiết về diện tích, quy hoạch dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Để nắm thông tin chi tiết và chính xác hơn về dự án, khách hàng hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.

Hiện mọi thông tin về giá bán, ưu đãi, thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Riverside 2 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách quan tâm đầu tư, vui lòng liên hệ:

===========================================================

Bất động sản Phúc Lộc

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.888