Mỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes đều được chủ đầu tư chăm chút với những tên gọi mang đậm phong cách riêng tạo nên thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Là Vinhomes Royal City – thành phố hoàng gia theo phong cách Châu Âu trong lòng Hà Nội; là Times City – thành phố của thời đại mới với ý tưởng kiến trúc từ đảo quốc Singapore.

Là Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội – với kiến trúc Tân Cổ Điển nép mình bên dòng sông uốn lượn gần 20km theo mô hình thành phố Venice xinh đẹp…

Vậy tên gọi Vinhomes Riverside The Harmony – Phân khu phát triển mới nhất thuộc tổng thể của dự án Vinhomes Riverside có ý nghĩa gì?
THE HARMONY – NƠI GIAO HÒA CỦA MỘT ĐẲNG CẤP SỐNG MỚI
“Vinhomes Riverside – The Harmony” ví như bản hòa ca mới phát triển theo cảm hứng đô thị sinh thái. Giao hòa với giai đoạn 1- Nơi được vinh danh TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM TRONG NĂM 2016 và có nhiều điểm nhấn khác biệt.

Mong muốn đem tới cho cư dân không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên nhất, để cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong lành bình yên: trải dài trên dòng kênh xanh dài gần 20km cùng mật độ cây xanh lớn 70m2/người, hồ điều hòa hơn 12ha, cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống đích thực, nơi thiên nhiên và con người, bầu trời và mặt nước… hòa quyện làm một.