Từ những ngày đầu phát triển Vinhomes Riverside, tập đoàn VinGroup mong muốn đem tới cho cư dân không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên.

chuan5
Bất chấp sự báo động về môi trường không khí tại Hà Nội, Vinhomes Riverside vẫn an toàn trong bầu không khí trong lành, mát mẻ. Kết quả đã được Viện Công nghệ Môi trường kiểm nghiệm trong tháng 10 vừa qua. Phát huy tiêu chuẩn sống xanh của Vinhomes Riverside – Phân khu The Harmony tiếp tục được xây dựng với mật độ cây xanh rất ấn tượng (70m2/người) ngang ngửa các thành phố “xanh” nhất trên thế giới như Singapore hay Vancouver (Canada). Hệ thống sông đào được nối dài nâng tổng chiều dài lên tới 20km cùng với hồ điều hoà 12ha sẽ đảm bảo một bầu không khí trong lành tuyệt đối cho cư dân tại Vinhomes Riverside – The Harmony

chuan2

Với vị trí trung tâm, chỉ cách Phố cổ Hà Nội 15p lái xe, còn gì tuyệt vời hơn khi khoảng cách từ đây đến phố phường sôi động không xa nhưng lại đủ tránh xa sự xô bồ, ô nhiễm. Tận hưởng một đẳng cấp mà chỉ có ở Vinhomes Riverside the Harmony.

chuan3

chuan1

Vinhomes Riverside xứng đáng với danh hiệu top đầu khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam 2016.

Hotline: 0888.236.888
Địa chỉ: Biệt thự Anh Đào 1-09, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
BĐS PHÚC LỘC – ĐẮC TÀI VƯỢNG LỘC