Phong thủy khi mua nhà là một việc vô cùng quan trọng. Hướng nhà có thể thay đổi nhưng thế đất thì lại không dễ dàng như vậy. Thế đất được tạo dựng tự nhiên nên không thể cải tạo cho phù hợp với chủ nhà.

 

Chính vì thế, những khu đất có thế tự nhiên, hợp mệnh và phong thủy với chủ nhà luôn luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, khi mà bất động sản Hà Nội đang ngày càng nóng, các chung cư mọc lên nhiều hơn thì việc chọn cho mình một miếng đất đã khó chứ chưa nói đến việc hợp phong thủy hay không.

biet-thu-ben-song-vinhomes-riverside

Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside

Dần dần, các chủ đầu tư dần dịch chuyển ra ngoại thành, các khu đô thị sinh thái mọc lên cũng dần đáp ứng được nhu cầu. Vinhomes Riverside cũng là một khu đô thị sinh thái mà nhiều người đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế và không gian xanh thoáng đãng. Giới đại gia Hà Nội kháo nhau rằng, khu đất xây dựng Vinhomes Riverside có thế đất “vượng lộc – đắc tài” bởi nằm giữa hai con sông Hồng và sông Đuống. Khu đất này là nơi giao thoa và bồi thổ từ hai con sông với lượng phù sa dồi dào, thủy khí lưu chuyển quanh năm. Vị trí này được tinh hoa bồi đắp, lại nằm nơi cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, ví như nằm trên lưng rồng. Những điểm này mang tới cho chủ nhà vận hội tốt đẹp về cả lộc và tài.

IMG_3015-2

Vinhomes Riverside có phong thủy “Vượng lộc – Đắc tài”

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của Vinhomes Riverside cũng thiết kế khu vực này rất hài hòa khi khuôn viên của bất kì biệt thự nào cũng có sông và cây xanh. Không gian sống trở nên hài hòa và cân bằng, kết hợp với thế đất đắc tài đắc lộc, đây được coi như khu đất vàng khi so sánh với những khu đô thị khác.

vhr-5

Thêm vào đó, vị trí của Vinhomes Riverside cũng là một vị trí thuận lợi về giao thông khi chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 phút di chuyển với hệ thống cầu đường hiện đại thông qua cầu Vĩnh Tuy. Ngoài ra, hệ thống đường quốc lộ 5 mới vừa được xây dựng cũng là một lợi thế khi di chuyển sang các khu du lịch phía Đông.

Chủ đầu tư Vinhomes Riverside cũng rất tâm lý khi đặt các tiện ích trọn gói vào trong khu đô thị như: VinMart, Vinschool, Vinmec….Cư dân thay vì phải di chuyển xa, sử dụng những dịch vụ chưa được kiểm nghiệm, sẽ được trải nghiệm những tiện ích 5 sao trong khuôn viên của khu đô thị.

biet-thu-vinhome-riverside-long-bien

Ở Vinhomes Riverside – Bạn sẽ có một cuộc sống Yên bình và quên hết mọi lo toan.

Trăm nghe không bằng một thấy, các bạn hãy thử trải nghiệm và khám phá những giá trị mà Vinhomes Riverside đã và đang mang đến bằng cách tới trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi:

=================================================

Bất động sản Phúc Lộc

Đại lý phân phối chính thức BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên – Hà Nội.

Website: www.vinhomesharmony.net.vn

Mobile: 0888.236.888